Chàng thạc sĩ quê Vĩnh Phúc lên đường thi 'Manhunt International 2022'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lên đường dự thi Manhunt International 2022 tại Philippines, Trần Mạnh Kiên đặt mục tiêu giành thành tích cao tại cuộc thi. 

Chàng thạc sĩ quê Vĩnh Phúc lên đường thi 'Manhunt International 2022' - ảnh 1
Vẻ điển trai, nam tính của người mẫu Trần Mạnh Kiên
NVCC

Hôm 24.9, người mẫu Trần Mạnh Kiên chính thức lên đường sang Philippines dự thi Manhunt International 2022. Anh là thí sinh được tuyển chọn thông qua buổi casting của công ty Leading Media, có sự góp mặt của ông Rosko Dickinson - chủ tịch cuộc thi.

Quán quân Mister Vietnam 2019 Minh Quyền và người mẫu Thạch Kiêm Mara dành thời gian đến sân bay tiễn Mạnh Kiên "mang chuông đi đánh xứ người". Cả ba đều xuất thân từ cuộc thi Mister Vietnam 2019 và khá thân thiết trong cuộc sống thường ngày. Được biết ngoài Mạnh Kiên, trong năm 2022, Minh Quyền cũng tranh tài tại Mr International và Thạch Kiêm Mara vừa được lựa chọn để dự thi Mister Global. Họ nhận được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, body săn chắc cùng kinh nghiệm trình diễn tốt.

Chàng thạc sĩ quê Vĩnh Phúc lên đường thi 'Manhunt International 2022' - ảnh 2
Minh Quyền (trái) và Thạch Kiêm Mara (phải) có mặt tại sân bay tiễn Mạnh Kiên dự thi quốc tế
NVCc

Trần Mạnh Kiên cao 1,85 m, sở hữu số đo ba vòng 108-79-100. Anh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, hiện tại sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Mạnh Kiên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc và là thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại thương 2019. Hiện tại, anh đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Trong suốt thời gian vừa qua, sau khi được tuyển chọn, Trần Mạnh Kiên đã tập trung luyện tập để có thể tự tin "mang chuông đi đánh xứ người". Anh nỗ lực để có hình thể săn chắc và kỹ năng trình diễn tốt, giúp bản thân tỏa sáng tại cuộc thi.

Chàng thạc sĩ quê Vĩnh Phúc lên đường thi 'Manhunt International 2022' - ảnh 3
Mạnh Kiên được kỳ vọng sẽ giành thành tích cao tại Manhunt International 2022

NVCC

Trần Mạnh Kiên được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị nam vương Manhunt International 2022. Kim Duyên khen nam người mẫu quê Vĩnh Phúc vì có hình thể "đẹp như tạc" và vốn tiếng Anh lưu loát. Trong khi đó, ông Phúc Nguyễn - đại diện đơn vị nắm bản quyền tin tưởng vào sự lựa chọn của Rosko Dickinson và Á hậu Kim Duyên. Phúc Nguyễn kỳ vọng Trần Mạnh Kiên sẽ chạm đến ngôi vị cao nhất ở Manhunt International 2022.

Manhunt International là một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, bắt đầu tổ chức từ năm 1993. Trước đó, Việt Nam cũng từng có thí sinh giành thành tích cao như Nam vương Ngọc Tình, Á vương Mai Tuấn Anh. Sau 2 năm tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch Covid- 19,Manhunt International chính thức tổ chức ở Philippines. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 2.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU