Chặng đường mới của chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời"

Chặng đường mới của chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời"

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời" đã có hành trình tròn 1 năm cùng các em nhỏ mồ côi do đại dịch Covid-19. Hàng ngàn em đã được hỗ trợ khẩn cấp, hàng trăm em đã được nhận bảo trợ đến năm 18 tuổi hoặc đến khi học xong đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều hoàn cảnh chưa được giúp đỡ do thiếu kinh phí. 

Sau 1 năm phát động, chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” đã đến với hàng ngàn trẻ em ở nhiều tỉnh thành; những cánh tay đã nắm lấy cánh tay, những tấm lòng đến với tấm lòng, đồng hành cùng các em nhỏ mồ côi và gia đình trong những giai đoạn khó khăn nhất của dịch bệnh; giúp các em yên tâm đến trường tiếp tục bước tiếp chặng đường đời phía trước dù nhiều gian nan và thử thách.

Báo Thanh Niên xin được cảm tạ và tri ân những tấm lòng trân quý biết bao của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên hành trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”.

Nhìn lại hành trình 1 năm "Cùng con đi tiếp cuộc đời"

Tấm lòng yêu thương và hào hiệp của quý doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã giúp các em vững tin hơn để bước tiếp chặng đường đời phía trước.Giai đoạn dịch bệnh căng thẳng nhất đã qua nhưng những đứa trẻ sẽ phải lớn lên, phải trở thành người có ích cho xã hội và vẫn còn đó nhiều điều phải làm để tiếp bước các em trên hành trình này. Và vẫn còn rất nhiều trẻ em khác vì dịch bệnh mà phải chịu cảnh mồ côi, còn rất nhiều chuyến hành trình cuộc đời cần sự đồng hành của cộng đồng.

Đến nay, vẫn còn nhiều em nhỏ mồ côi do dịch Covid-19 chưa nhận được hỗ trợ/ bảo trợ từ chương trình do thiếu kinh phí.

Để không một ai bị bỏ lại phía sau, đặc biệt là những trẻ em thiệt thòi, Báo Thanh Niên tiếp tục kêu gọi sự chung tay của xã hội, của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia, ủng hộ cho chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU