Chân Tử Đan nhận 12 triệu USD đóng tiếp 'Diệp Vấn 4'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên Chân Tử Đan từng khẳng định phim về cuộc đời Nhất đại tông sư nên dừng ở ba phần. Nhưng mới đây anh tuyên bố sắp có phần tiếp theo khi chấp nhận mức cát-sê 100 triệu HKD (hơn 12 triệu USD).

Mới bắt đầu khởi quay và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018, Chân Tử Đan và loạt phim 'Diệp Vấn' đã khiến khán giả hâm mộ phải chờ đợi 3 năm cho phần 4
Mới bắt đầu khởi quay và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018, Chân Tử Đan và loạt phim 'Diệp Vấn' đã khiến khán giả hâm mộ phải chờ đợi 3 năm cho phần 4

Chân Tử Đan và bà xã Uông Thi Thi đã có kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vô cùng thoải mái. Cả gia đình cùng đi Hội An (Việt Nam), Sydney (Úc) đón năm mới cổ truyền trước khi bắt tay vào lịch công việc bận rộn.

Theo ê-kíp của đạo diễn Diệp Vĩ Tín, phần 4 của Diệp Vấn sẽ được khởi quay vào tháng 4. Bối cảnh của phim vào thời những năm 1960, Diệp Vấn đến Mỹ mở võ đường Vịnh Xuân ở Seattle, nơi ông gặp gỡ Lý Tiểu Long, người học trò nổi tiếng nhất của mình. Chính vì thế, phần hai chủ yếu quay tại Mỹ.

Chân Tử Đan nhận 12 triệu USD đóng tiếp 'Diệp Vấn 4' - ảnh 1
Cát-sê của Chân Tử Đan tăng không ngừng sau 4 phần vào vai vị võ sư huyền thoại của Trung Quốc

Chân Tử Đan tiết lộ: "Tôi đã nói chuyện với đạo diễn Diệp Vĩ Tín qua điện thoại, nhưng tôi không rõ về tất cả các chi tiết của bộ phim. Tôi chỉ có thể nói rằng trong bộ phim mới, Diệp Vấn sẽ tìm kiếm (đệ tử của mình) Bruce Lee ở Mỹ".

Trong phần ba, phu nhân của vị Nhất đại tôn sư qua đời do ung thư, do đó nữ diễn viên Hùng Đại Lâm được cho sẽ không quay trở lại trong bộ phim mới. Khi được hỏi có mối tình mới nào trong phim, anh hài hước: "Tôi sẽ gợi ý cho đạo diễn". Chân Tử Đan cũng cho biết Uông Thi Thi vợ anh sẽ không tham gia phim vì bận quản lý công ty. 

Với 4 dự án phim trong năm nay, Chân Tử Đan sẽ có ít thời gian dành cho vợ. Thay vào đó, nam diễn viên sẽ "bù đắp" lại bằng cách khác: "Tôi không biết. Tôi đã cho cô ấy mọi thứ của tôi. Không gì quan trọng hơn gia đình và sức khỏe".
Với mức cát-sê hơn 12 triệu USD cho phần 4, Chân Tử Đan tiếp tục lập kỷ lục mới. Còn nhớ sau khi Diệp Vấn 2 công chiếu năm 2010, thù lao của Chân Tử Đan tăng vọt, thậm chí vượt qua cả thiên vương Lưu Đức Hoa và nam tài tử Lương Triều Vỹ, lên tới 20 triệu HKD (gần 3 triệu USD) cho mỗi phim. Năm 2015, anh đóng Diệp Vấn 3 với cát-sê gần 5 triệu USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU