Chân Tử Đan đối đầu ngôi sao hành động Scott Adkins trong 'Diệp Vấn 4'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thông tin Diệp Vấn 4 đã được khởi quay vào tháng 4 năm nay, người hâm mộ phim võ thuật tiếp tục phấn khích khi có tin Scott Adkins sẽ tham gia diễn xuất bên cạnh Chân Tử Đan.

Hình ảnh được Scott Adkins chia sẻ trên Instagram /// Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh được Scott Adkins chia sẻ trên Instagram
Ảnh chụp màn hình

Mới đây, ngôi sao hành động người Anh Scott Adkins đã đăng tải một tấm hình của anh và Chân Tử Đan kèm thông tin anh sẽ tham gia bộ phim võ thuật Diệp Vấn 4 khiến người hâm mộ thích thú. Hiện Scott Adkins đang ở Trung Quốc ghi hình cho bộ phim.

Theo những gì nam diễn viên người Anh 41 tuổi chia sẻ thì Chân Tử Đan là người mà anh rất mến mộ từ những năm 1980. Anh còn tiết lộ rằng chính Chân Tử Đan đã đích thân mời anh tham gia phần phim này nên anh sẽ cố gắng thật nhiều để không làm phụ lòng khán giả.

Chân Tử Đan đối đầu ngôi sao hành động Scott Adkins trong 'Diệp Vấn 4' - ảnh 1
Scott Adkins đang cùng Chân Tử Đan quay hình tại Trung Quốc
Ảnh: Instagram NV

Scott Adkins còn bày tỏ sự khâm phục với đạo diễn hành động Viên Hòa Bình. Ông là một huyền thoại, người vô cùng lão luyện, chuyên nghiệp. Anh cảm thấy vinh dự là một phần trong tác phẩm của đạo diễn Diệp Vĩ Tín. Với anh, sêri Diệp Vấn là một kiệt tác võ thuật hiện đại.

Scott Adkins không phải là một tên tuổi quá nổi tiếng của điện ảnh Hollywood, nhưng bất kỳ khán giả hâm mộ dòng phim hành động, võ thuật nào cũng sẽ biết đến anh ấy. Scott Adkins luôn khiến khán giả thán phục bởi khả năng ra đòn vô cùng mạnh mẽ, uy lực và không kém phần đẹp mắt. Anh từng được khán giả biết đến và “chết tên” đấu sĩ số một Boyka. Đây là một nhân vật trong sêri nổi tiếng Undisputed, từng làm mưa làm gió một thời gian dài trong giới làm phim hành động võ thuật.

Chân Tử Đan đối đầu ngôi sao hành động Scott Adkins trong 'Diệp Vấn 4' - ảnh 2
Scott Adkins trong sêri phim từng tạo nên tên tuổi của anh Boyka: Undisputed
Ảnh chụp màn hình

Trong phần 3, Diệp Vấn đã có trận thi thố khả năng võ thuật vô cùng đẹp mắt và ấn tượng cùng võ sĩ huyền thoại Mike Tyson. Tham gia trong dàn diễn viên lần này, liệu Scott Adkins có phải là nhân vật tiếp theo mà Diệp Vấn sẽ đối đầu?

Chân Tử Đan từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, đạo diễn Diệp Vĩ Tín đã hứa với anh phần phim thứ 4 này sẽ là phần hay nhất. Điều này khiến các fan của loạt phim cũng như fan ruột của Chân Tử Đan đứng ngồi không yên.

Nội dung của phần phim mới vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng. Điều duy nhất mà chúng ta biết được qua chia sẻ trước đây của Chân Tử Đan là Diệp Vấn sẽ đi tìm đệ tử Lý Tiểu Long tại Mỹ.

Chân Tử Đan đối đầu ngôi sao hành động Scott Adkins trong 'Diệp Vấn 4' - ảnh 3
Hình ảnh đầu tiên của Diệp Vấn 4

Sau thành công của thương hiệu Diệp Vấn và phần phim thứ 3 năm 2015, phần phim spin-off riêng về nhân vật Trương Thiên Chí với tên gọi Ip Man Master Z: The Up Man Legacy cũng đang trong quá trình sản xuất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU