chán nản

Ảnh: Shutterstock

Không đói vẫn muốn ăn

0
Nhiều người có tật không đói nhưng vẫn thích ăn, vậy đâu là nguyên nhân của sự 'kỳ cục' này?
Ảnh chụp màn hình The Huffington Post

Bí quyết vượt qua chán nản trong học tập

0
Một báo cáo của Hiệp hội tâm lý học Mỹ (American Psychological Association) ghi nhận mức độ tăng mạnh những vấn đề tâm lý nghiêm trọng diễn ra ở sinh viên, trong đó chán nản, áp lực, stress được xem là vấn đề quan tâm hàng đầu. 
Ảnh: Shutterstock

Chuyện gì sẽ xảy ra khi ngừng ăn rau ?

0
Rau xanh được xếp vào nhóm thực phẩm lành mạnh, được các nhà khoa học khuyến cáo nên ăn mỗi ngày. Nếu không thường xuyên ăn rau, có thể bất lợi cho cơ thể.
Vì sao hay bị mệt mỏi?

Vì sao hay bị mệt mỏi?

0
(TNO) Nếu bạn nhận thấy mình lúc nào cũng mệt mỏi, không muốn làm bất cứ điều gì thì hẳn sức khỏe bạn có vấn đề. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi như vậy:
Đẩy lùi bệnh... chán

Đẩy lùi bệnh... chán

0
Có những bạn trẻ luôn ca cẩm chán nản. Có lý do để chán đã đành, nhưng có những người không có nguyên do gì cũng thấy chán.
Để không chán nản khi học đại học

Để không chán nản khi học đại học

0
Bước vào bậc đại học, tân sinh viên ngoài việc phải đối mặt với nhiều ngỡ ngàng, khó khăn do thay đổi môi trường sống, còn là lần đầu tiên đối diện với “sự tự do”. Nếu không biết tự chủ, bản thân sinh viên dễ mất định hướng.
Tìm lại niềm vui trong công việc

Tìm lại niềm vui trong công việc

0
Bạn thường trải qua những buổi tối chủ nhật chán nản vì nghĩ đến ngày mai lại phải đi làm? Và lần gần đây nhất, bạn bắt đầu có ý định thay đổi công việc? Dù bất cứ lý do gì, đừng để sự chán nản “đánh cắp” niềm vui trong công việc của bạn!