Chân dài 1,9m Hồng Xuân phờ phạc đi làm lại mũi

0 Thanh Niên Online
Thanh Đào

Thanh Đào

ẢNH: NVCC

Đánh giá tác giả

Mới đây, người mẫu Hồng Xuân đã tung ảnh đi chỉnh sửa mũi, úp mở tin đồn xô xát dẫn đến chấn thương trong nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017 là có thật.

Cựu thí sinh 'Vietnam's Next Top Model 2017' mùa All Stars buồn bã khi nghe chẩn đoán của bác sĩ
Cựu thí sinh 'Vietnam's Next Top Model 2017' mùa All Stars buồn bã khi nghe chẩn đoán của bác sĩ
Sau khi lên tiếng cho rằng "vì ràng buộc nhiều điều với nhà sản xuất nên những gì liên quan đến chương trình không được phát ngôn", Hồng Xuân lại tung ảnh đi làm lại mũi thu hút sự chú ý của dự luận.
Theo phía quản lý của Hồng Xuân, cuối tuần qua, nữ người mẫu đã đến bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám chiếc mũi của mình. Trong lần thứ hai đến khám kể từ khi bị loại khỏi chương trình, cô được chẩn đoán mũi bị tổn thương do có lực tác động dẫn đến bị sưng, viêm và bị lệch.
Chân dài 1,9m Hồng Xuân phờ phạc đi làm lại mũi - ảnh 1
Hồng Xuân lo lắng trước chỉ định mới của bác sĩ trong việc chỉnh sửa lại mũi
Hồng Xuân cho biết sau khi thăm khám bác sĩ nói chiếc mũi của cô phải được làm lại. Theo đó, học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải lấy silicon cũ trong mũi ra rồi chỉnh hình, làm lại để có được hình dạng như ban đầu.
Dù trước đó đã "dao kéo" trên gương mặt bao gồm cả sửa mũi, nhưng với hướng điều trị mới mà bác sĩ đưa ra, á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 cũng không giấu được lo lắng: “Mũi tôi tấy đỏ, nhức nên quyết định đi khám. Tôi hơi hoảng khi bác sĩ chỉ định phải lấy silicon cũ trong mũi ra vì việc này rất đau. Nhưng đây là cách duy nhất để tôi có lại được hình dạng bình thường như mọi người”.
Chân dài 1,9m Hồng Xuân phờ phạc đi làm lại mũi - ảnh 2
Thí sinh cao nhất trong các mùa Vietnam's Next Top Model thổ lộ bản thân gần đây phải chịu rất nhiều áp lực từ cộng đồng mạng
Việc Hồng Xuân phải đi làm lại mũi được cho là xuất phát từ những trận chiến bạo lực trong ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars. Tuy người mẫu cao 1,9m không chia sẻ gì nhiều, còn thí sinh Thùy Trâm đã không ngần ngại khẳng định Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném sách vào mũi trong bài phỏng vấn mới nhất.
Trước hàng loạt tin đồn rằng mình dính chấn thương vì ẩu đả trong ngôi nhà chung, Hồng Xuân cũng cho biết không phải tự nhiên mũi cô bị lệch mà câu chuyện này có liên quan đến người khác.
Bên cạnh đó, Hồng Xuân cũng tâm sự thời gian qua cô rất mệt mỏi, vừa bị ảnh hưởng tinh thần vừa đau đớn về thể xác. Cô đã đập một chiếc điện thoại sau khi đọc được các bình luận tiêu cực của cư dân mạng về mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU