chăn bò

Hè về, nhớ lắm những buổi chăn bò cùng đám bạn /// Ngọc Thắng

Ký ức mùa hè: Nhớ mùa của tuổi thơ

3
Khi tôi kể về những mùa hè tuổi thơ, bạn bè thành phố có chút ghen tị. Tuổi thơ của họ đủ đầy nhưng có thể không thú vị bằng những kỷ niệm mà tôi đã trải qua.
Theo quy định của UBND TT.Phú Lộc, khi gia súc vào khu rừng trồng mà chủ rừng chưa đồng ý thì sẽ bị xử phạt /// Đình Toàn

Nước mắt người chăn bò

0
Chính quyền địa phương H.Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) đã mạnh tay xử phạt các chủ chăn nuôi khi cho rằng họ để gia súc thả rông. Nhiều "khổ chủ" đang kêu cứu chuyện này.
Lão nông chăn bò... đi thi

Lão nông chăn bò... đi thi

2
Trước giờ đi thi, lão nông Lê Tuấn Anh vẫn xắn quần, mặc áo mưa cắt đủ 5 bó cỏ làm thức ăn cho dê, bò mới yên tâm rời nhà. '3 giờ sáng tôi bắt xe đi TP.HCM để kịp giờ làm thủ tục. Còn kiến thức đã mọc rễ trong đầu nên không đụng đến nữa...', ông nói.
Di tích lịch sử thành bãi chăn bò

Di tích lịch sử thành bãi chăn bò

0
Đó là di tích lịch sử 'Đường Hồ Chí Minh trên biển' tại Vũng Rô, dưới chân đèo Cả thuộc tỉnh Phú Yên. Vũng Rô là địa danh mà đoàn tàu không số đã nhiều lần cập bến để vận chuyển vũ khí vào chiến trường miền Nam trong những năm chống Mỹ.
Đi chăn bò, gặp dâm tặc

Đi chăn bò, gặp dâm tặc

0
Tối 3.9, Công an H.Tuy Phước (Bình Định) tạm giữ Phạm Văn Thường (19 tuổi, ở thôn Lộc Hạ, xã Phước Thuận, H.Tuy Phước) để củng cố hồ sơ khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam về tội hiếp dâm.
Đi chăn bò, một học sinh chết đuối

Đi chăn bò, một học sinh chết đuối

0
Hôm qua 25.7, lực lượng chức năng xã Đại Minh (H.Đại Lộc, Quảng Nam) đã tìm thấy thi thể em Ngô Thị Mỵ (15 tuổi, học sinh lớp 9, Trường THCS Lê Quý Đôn; trú tại thôn Ấp Trung, xã Đại Minh) bị chết đuối trên sông Vu Gia.

Tin đọc nhiều