chạm vào ước mơ

Ai là người sẽ chạm vào ước mơ ngày 8.7?

Ai là người sẽ chạm vào ước mơ ngày 8.7?

0
Chương trình Chạm vào ước mơ do Báo Thanh Niên thực hiện mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp và biến những ước mơ tưởng chừng không thể trở thành hiện thực. Số thứ năm của chương trình sẽ diễn ra vào sáng 8.7.2017 với rất nhiều điều đặc biệt.
Huyền xúc động trong giây phút bất ngờ gặp cha và em gái tại sân khấu
 /// Ảnh: Khả Hòa

Rơi nước mắt nghe nữ sinh dị tật truyền lửa

0
Nguyễn Thị Huyền (27 tuổi, quê Đắk Nông) bị dị tật từ khi mới lọt lòng. Đôi bàn tay cong vẹo, bé xíu không cầm nắm được gì, đôi chân cũng nhỏ như những đứa trẻ lên 5. Thế nhưng cô đã tạo nên một kỳ tích.
Chạm vào ước 4: Học sinh cấp 3 rơi nước mắt vì câu chuyện của Nguyễn Thị Huyền

Chạm vào ước 4: Học sinh cấp 3 rơi nước mắt vì câu chuyện của Nguyễn Thị Huyền

0
Sáng 30.5, chương trình Chạm vào ước mơ số 4 do Báo Thanh Niên thực hiện đã diễn ra tại trường THPT Nhân Việt, TP.HCM. Nhân vật chính là Nguyễn Thị Huyền, nữ sinh 9X khuyết tật với ước mơ làm diễn giả. Câu chuyện của Huyền đã khiến hàng trăm học sinh lớp 12 rơi nước mắt. Hãy cùng xem lại những hình ảnh đặc biệt này.
Ai sẽ 'Chạm vào ước mơ' vào ngày 29.5?

Ai sẽ 'Chạm vào ước mơ' vào ngày 29.5?

0
Chương trình Chạm vào ước mơ do Báo Thanh Niên thực hiện mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp và biến những ước mơ tưởng chừng không thể trở thành hiện thực. Số thứ 4 của chương trình sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng thứ ba ngày 30.5.2017 với rất nhiều điều đặc biệt.
Vì đôi bàn tay yếu ớt nên Huyền phải "nuôi" móng tay dài để làm tất cả mọi việc /// Ảnh: Ngọc Dương

[ẢNH] Nữ 9X bị gọi là 'yêu quái' lăn lộn giữa đời mơ làm Nick Vujicic Việt

3
Từng bị bạn bè gọi là 'yêu quái' vì khuyết tật cả tay lẫn chân nhưng Nguyễn Thị Huyền (27 tuổi, quê Đắk Nông) đã vượt qua tất cả, biến những khó khăn thành thử thách để nuôi dưỡng ước mơ trở thành Nick Vujicic của Việt Nam, được làm diễn giả diễn thuyết về cuộc đời của mình.