chạm vào ước mơ

[TRỰC TIẾP] Món quà bất ngờ cho Lucy, Bin và Bo

[TRỰC TIẾP] Món quà bất ngờ cho Lucy, Bin và Bo

0

Chương trình “Món quà bất ngờ cho Lucy, Bin và Bo” là cuộc hội ngô đặc biệt giữa ba đứa trẻ, sẽ diễn ra vào 10h00 ngày 11.10.2017 trên thanhnien.vn, Facebook và Youtube Ihay TV.

Bảo Trân khóc nghẹn khi nhắc lại những ký ức về mẹ trong ngày khai giảng /// Ảnh: Độc Lập

Ngày khai trường đặc biệt của 3 anh em mồ côi

4
Cha mất khi đứa nhỏ nhất còn trong bụng mẹ, được 10 tuổi thì mẹ cũng qua đời vì bạo bệnh. Ba anh em (1 trai, 2 gái từ 10 - 14 tuổi) phải nghỉ học dắt díu nhau bước vào đời mưu sinh. Giấc mơ con chữ, trường lớp đã xa vời lắm, nếu...
Tìm trường cho ba đứa trẻ mồ côi

Tìm trường cho ba đứa trẻ mồ côi

0
Ngày 25.8, Báo Thanh Niên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 8 đến trường mà ba đứa trẻ là nhân vật trong bài viết 'Tiếng khóc nhớ mẹ, nỗi khát chữ của ba đứa trẻ mồ côi giữa Sài Gòn'  từng theo học để xin cho các em đi học lại. 
[TRỰC TIẾP] Chạm vào ước mơ số 6 - Đi học

[TRỰC TIẾP] Chạm vào ước mơ số 6 - Đi học

0
Cha mất khi đứa nhỏ nhất còn trong bụng mẹ, 11 năm sau vì 'căn bệnh mang án tử' mẹ cũng đi về cõi vĩnh hằng, ba đứa trẻ phải nghỉ học lao vào dòng đời mưu sinh. 
Được sự hỗ trợ của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 8 cùng một mạnh thường quân ngụ TP.HCM, chương trình Chạm vào ước mơ của Báo Thanh Niên đã đưa các em trở lại trường học trong niềm vui hạnh phúc như ngày đầu tiên đi học.

Tin đọc nhiều