chăm sóc

Cầu thủ U.21 được chăm sóc y tế đặc biệt

Cầu thủ U.21 được chăm sóc y tế đặc biệt

0
Trong khuôn khổ giải U.21 Báo Thanh Niên quốc tế 2016 - Cup Clear Men, đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức được quan tâm đặc biệt về việc chăm sóc sức khỏe. Nhận được sự hỗ trợ từ phóng khám ACC, toàn bộ đội hình tuyển U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam sẽ được thăm khám, kiểm tra y tế, điều trị chấn thương trong suốt thời gian thi đấu tại giải.
Khi đi bán kẹo, anh Nghị phải cho hai đứa trẻ vào chiếc xe lăn chế rồi kéo đi cùng, vì ở nhà không có ai chăm sóc... /// Ảnh: Độc Lập

[ẢNH] Người cha bán kẹo nuôi 2 hai con teo não ở Sài Gòn

15
"Bao nhiêu đêm em cũng suy nghĩ nhức đầu, nhiều khi muốn gửi hai đứa vô trong trại mồ côi để mình đi kiếm sống riêng bản thân mình nhưng mà không thể nào bỏ dứt được", anh Đặng Hữu Nghị tâm sự.
Minh họa: DAD

Phát hoảng vì chồng được vợ... quá cưng!

2
Thực tế chứng minh, cái gì quá cũng không tốt! Yêu thương cũng vậy. Đôi khi nó trở thành nỗi ám ảnh, ngột ngạt cho người được 'thụ hưởng' tình yêu vô bờ bến đó.
Trẻ em tới trường không chỉ để tiếp thu kiến thức - Ảnh: Shutterstock

6 lời khuyên cho cha mẹ để phát triển tư duy con cái

0
Điều gì giúp trẻ có thể học tốt hơn ở trường, và thành công trong cuộc sống? Đó chính là tư duy tiến bộ. Định nghĩa này đã được nói từ rất lâu nhưng các bậc cha mẹ thường bỏ qua hay không hiểu ý nghĩa.
 
Làn da bé rất cần được chăm sóc bởi những sản phẩm an toàn, dịu nhẹ để bảo vệ độ ẩm tự nhiên - Ảnh: Johnson & Johnson

Chọn sản phẩm chăm sóc da an toàn giúp trẻ khỏe mạnh

0
Bé ngủ ngoan, ăn ngon, phát triển toàn diện là điều mẹ luôn mong mỏi mỗi ngày. Trong vô vàn cách chăm con phát triển khỏe mạnh, chăm sóc da được mẹ đặc biệt quan tâm vì làn da là phương thức đầu tiên giúp bé giao tiếp với thế giới.