chăm sóc

Daniel Bradbury- được chẩn đoán bị bệnh Alzheimer vào tuổi 30- cùng với vợ và hai con. /// Ảnh chụp màn hình Mail Online.

Người 30 tuổi cũng có thể mắc bệnh Alzheimer

0
Bệnh Alzheimer - một dạng bệnh thoái hóa các tế bào thần kinh thuộc não bộ - thường được xem là một căn bệnh do tuổi già. Tuy nhiên, gần đây căn bệnh này cũng đã được ghi nhận ở những người trẻ ở độ tuổi 30 đến 40.
{Khỏe đẹp] Cách chăm sóc người bị sốt siêu vi tại nhà

{Khỏe đẹp] Cách chăm sóc người bị sốt siêu vi tại nhà

0
Trong thời điể giao mùa là nguyên nhân khởi phát của nhiều bệnh trong đó có sốt siêu vi, sốt xuất huyết, cảm cúm. Biểu hiện dễ thấy nhất là cơ thể bị  sốt, dù đây là phản ứng điều nhiệt của cơ thể nhưng nếu chăm sóc không đúng cách, đặc biệt  là trẻ em có thể dẫn đến co giật và những biến chứng khó lường.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Phụ nữ có 72 ngày da xấu mỗi năm, phải làm gì?

0
Nghiên cứu cho thấy phụ nữ có tới 72 “ngày da xấu” mỗi năm, nhưng quan trọng là làm gì để 72 ngày này không có hoặc ít có tác động đến tinh thần của họ, vì có tới 61% phụ nữ cảm thấy buồn vì vấn đề da xấu.
Tiệm spa bị tạt sơn và mắm tôm từ Đắc Lắc đến Bình Dương

Tiệm spa bị tạt sơn và mắm tôm từ Đắc Lắc đến Bình Dương

0
Thời gian gần đây, chị Đỗ Thị Tuyết, chủ tiệm spa chuyên chăm sóc cho phụ nữ mang thai và em bé ở P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương luôn sống trong hoang mang, lo lắng tột độ khi tiệm spa và cá nhân chị Tuyết liên tục bị đe dọa, tấn công bằng sơn và mắm tôm.
Collagen là gì và đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển làn da?

Tầm quan trọng và tính thiết yếu của collagen

0
Làn da có thể duy trì được sự đàn hồi và vẻ căng mịn tự nhiên phụ thuộc phần lớn vào sự vững chắc của collagen. Vậy thật chất, collagen là gì và tại sao chúng lại nắm vai trò quan trọng như thế?