cham soc tre con

Ngày càng ít trẻ con được sinh ra trên đất Nhật /// Reuters

Trẻ con giảm liên tục 37 năm xuống mức thấp kỷ lục mới

0

Thống kê mới cho thấy số trẻ ở xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản) tiếp tục giảm vào năm ngoái, đánh dấu xu hướng đáng buồn suốt 37 năm liên tiếp và càng dấy lên quan ngại về nguy cơ người Nhật có thể “tuyệt chủng”.

Ông Obama dạy con phải có trách nhiệm, bền chí

Ông Obama dạy con phải có trách nhiệm, bền chí

0

'Những gì chúng tôi muốn truyền lại cho cuộc đời bọn trẻ là mỗi chúng ta đều phải có trách nhiệm', cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nói. Ông có một giá trị lãnh đạo rõ ràng và muốn truyền lại nó cho con cái. 

Diệp Lâm Anh: 'Sexy thì có gì sai?'

Diệp Lâm Anh: 'Sexy thì có gì sai?'

2
Dù bận rộn với công việc nhưng nàng 'bảo mẫu' xinh đẹp của chương trình Cầu thủ nhí 2016 Diệp Lâm Anh vẫn dành thời gian trải lòng về cuộc sống, công việc và những định hướng mới trong thời gian tới.
'Tự cung tự cấp' rau sạch

'Tự cung tự cấp' rau sạch

0
Không phải kiểu trồng và tiêu thụ rau sạch thuần khái niệm “kinh tế tự cung tự cấp”, nhưng gia đình bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng mà lại đỡ được công chăm sóc. Thuê một mảnh đất nhỏ hay thuê các chậu để mỗi tuần có được rau sạch và tươi ngon cho bữa ăn là một trong những trào lưu hiện nay.
Thay đổi người trực tiếp nuôi con

Thay đổi người trực tiếp nuôi con

0
Trước đây theo án tòa người mẹ nuôi con. Tuy nhiên, hiện nay cô ấy xuất cảnh và gửi lại trẻ cho người dì nuôi dưỡng. Còn tôi mặc dù đã có vợ khác nhưng vẫn đủ điều kiện nuôi con. Vậy tôi có thể xin thay đổi người nuôi con được không? (tr.thanh…@...)
Câu hát ru hời

Câu hát ru hời

0
Ghé thăm người bạn văn, thấy bạn đang ngồi trông cháu ngoại. Đứa bé chừng hơn mười tháng tuổi, bụ bẫm và dễ thương như một thiên thần.
Tìm đâu câu hát ru hời

Tìm đâu câu hát ru hời

0
1 Ghé thăm người bạn văn, thấy bạn đang ngồi trông cháu ngoại. Ngắm nhìn bé chừng hơn mười tháng tuổi đang say ngủ trong chiếc nôi khá sang trọng, đong đưa nhè nhẹ, ngạc nhiên nhìn kỹ, hóa ra nôi được ru tự động bằng cái mô tơ điện gắn ở đầu nôi. Đúng là các cháu thời @ có khác, ngày xưa muốn ru nôi, phải đưa bằng tay đến… mệt cả người.
Thần đồng gốc châu Á sắp nhận bằng bác sĩ Mỹ

Thần đồng gốc châu Á sắp nhận bằng bác sĩ Mỹ

0
(TNO) Bắt đầu học đại học lúc chín tuổi và ba năm sau đó vào trường y, Sho Yano giờ đây đã 21 tuổi và sắp trở thành sinh viên trẻ nhất từ trước tới nay được Đại học Chicago (Mỹ) trao bằng bác sĩ.
Trải nghiệm để lớn thêm

Trải nghiệm để lớn thêm

0
Nhiều người đến Bệnh viện (BV) Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP.HCM không còn xa lạ với hình ảnh nhóm bạn trẻ nước ngoài làm tình nguyện chăm sóc, chơi cùng các em bị bại não, chậm phát triển.
Câu hỏi trẻ thơ

Câu hỏi trẻ thơ

0
Có những câu hỏi của trẻ không dễ có câu trả lời và lắm lúc đó chính là vấn đề người lớn cũng bận tâm.
Những ông thầy dạy trẻ chuyên biệt

Những ông thầy dạy trẻ chuyên biệt

0
Nếu chưa biết về những giáo viên nam dạy trẻ đặc biệt, sẽ khó hình dung được hình ảnh một thầy giáo luôn tay đút cơm cho một lúc 4-5 đứa trẻ, lo tắm rửa vệ sinh cho trẻ, ngủ bên trẻ và luôn mắt luôn tay với những trẻ phát triển không bình thường.