chăm sóc răng

Mẫu bàn chải thông minh ZenyumSonic /// Ảnh: Zenyum

Zenyum trình làng bàn chải điện thông minh ZenyumSonic

0
Zenyum - startup đến từ Singapore  vừa chính thức ra mắt bàn chải điện thông minh ZenyumSonic,  tiếp nối thành công từ sản phẩm khay niềng răng trong suốt đã nhận được sự tin tưởng của người dùng tại 7 thị trường châu Á.
Dùng nước xịt miệng để khử mùi hôi miệng khi tiếp xúc với người khác /// Ảnh: Shutterstock

Thuốc lá, cà phê có gây hôi miệng?

0
Mọi người thường lầm tưởng uống nhiều cà phê sẽ gia tăng tình trạng hôi miệng. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có một bằng chứng xác thực về vấn đề này cũng như không có bằng chứng chỉ ra hút thuốc làm hôi miệng.
Tránh nghiến răng nhiều để giảm tổn thương răng - Ảnh: Shutterstock

Những thói quen xấu làm hỏng răng xinh

1
Những thói quen hằng ngày như nhai đá, đeo khuyên lưỡi, nghiến răng… có thể làm hỏng răng của bạn. Dưới đây là những thói quen nên bỏ đi và cách phòng ngừa những thói quen này tiếp diễn, để bảo vệ răng, theoWebmd.
Nha khoa Vĩnh Sinh - Vì nụ cười Việt

Nha khoa Vĩnh Sinh - Vì nụ cười Việt

0
Mặc cảm, sợ bị chọc ghẹo, những người răng hô, móm, lệch, mất răng… có cùng chung đặc điểm là không thích cười. Thế nhưng, phát minh mới của Chuyên gia Răng hàm mặt Hàn Vinh Quang - Nha khoa Vĩnh Sinh: Trồng răng thẩm mỹ bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp kết hợp kỹ thuật Lazer (Răng nhựa Composite) và Kéo chỉnh răng hô, móm, lệch lạc bằng niềng tháo lắp thực sự đã mang nụ cười trở lại với họ.
15 năm bảo vệ nụ cười Việt Nam và những mốc son đáng nhớ

15 năm bảo vệ nụ cười Việt Nam và những mốc son đáng nhớ

0
Từ những năm 90, chương trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam” với hàng ngàn chuyến xe nha lưu động đã vượt qua chặng đường từ bắc chí nam nhằm mang đến những chương trình giáo dục về sức khỏe răng miệng, điều trị và cấp phát các sản phẩm chăm sóc răng miệng miễn phí cho hơn 15 triệu học sinh toàn quốc.
Hạt cười tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Hạt cười tốt cho bệnh nhân tiểu đường

0
Mỗi ngày ăn khoảng 100 gr hạt cười (quả hồ trăn) có thể giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch của bệnh nhân tiểu đường, theo nghiên cứu đăng trên Journal of the American Heart Association.
Bảo vệ răng trẻ

Bảo vệ răng trẻ

0
Nghiên cứu được công bố trên một chuyên san nha khoa cho thấy dùng những loại thức uống có hàm lượng a xít cao như nước ngọt, nước trái cây, nước tăng lực... có thể làm hỏng răng trẻ chỉ trong 30 giây đầu tiên khi a xít tấn công răng.
Khi bữa ăn trở nên nhạy cảm

Khi bữa ăn trở nên nhạy cảm

0
“Răng nhạy cảm” là tình trạng răng bị ê buốt, tê nhói khi ăn hoặc uống các loại thức ăn, thức uống nóng, lạnh, hay các loại thực phẩm có vị chua, ngọt. Răng nhạy cảm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe, rất cần chữa trị kịp thời và bảo vệ đúng cách để người bệnh tìm lại chất lượng cuộc sống.
Công nghệ ngăn a-xít từ đường: 'Liệu pháp' đột phá giúp ngừa sâu răng

Công nghệ ngăn a-xít từ đường: 'Liệu pháp' đột phá giúp ngừa sâu răng

0
Theo khảo sát từ bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội cho thấy trên 90% dân số Việt Nam mắc bệnh răng miệng, bao gồm cả người lớn lẫn trẻ em. Vì thế, sự ra đời của công nghệ ngăn a-xít từ đường trở thành bước đi đột phá của nhãn hàng P/S trong việc xử lý bệnh sâu răng một cách triệt để.
Giữ hơi thở thơm tho

Giữ hơi thở thơm tho

0
Hơi thở hôi sẽ ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hằng ngày. Những gợi ý sau từ các chuyên gia sức khỏe đăng trên hãng tin New Kerala có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi trò chuyện.
Nạp tốt năng lượng nhờ nhai kỹ

Nạp tốt năng lượng nhờ nhai kỹ

0
Nếu không có thói quen nhai kỹ thức ăn trước khi nuốt, bạn cần phải thay đổi vì nhai nhiều lần tác động tích cực đến lượng dinh dưỡng được nạp vào cơ thể.
Giúp răng trắng hơn

Giúp răng trắng hơn

0
Ông bà ta có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Từ xưa đến nay, quan niệm đó vẫn không thay đổi. Ngày nay, khoa học tiến bộ, không ít phụ nữ đã tìm đến những phương pháp làm trắng răng hiện đại mà quên mất phương pháp truyền thống cũng rất có hiệu quả.
A xít folic và sức khỏe răng miệng

A xít folic và sức khỏe răng miệng

0
A xít folic là một thành viên của vitamin B, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một trong những lợi ích đó là giúp ngừa bệnh về răng miệng.