Chấm dứt hợp đồng giáo viên lăng mạ, đấm đá hàng loạt học sinh ngay tại lớp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau sự việc thầy giáo chủ nhiệm chửi bới, đấm đá hàng loạt học sinh ngay tại lớp ở Bắc Giang, nhà trường đã quyết định chấm dứt hợp đồng đối với giáo viên này.

Thầy Hòa chỉ mặt, lăng mạ và đấm đá học sinh ngay tại lớp /// Ảnh chụp màn hình
Thầy Hòa chỉ mặt, lăng mạ và đấm đá học sinh ngay tại lớp
Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ thầy giáo Khúc Xuân Hòa (24 tuổi, trú H.Lục Ngạn, Bắc Giang; giáo viên chủ nhiệm lớp 10A3 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (GDNN - GGTX) H.Lục Ngạn), lăng mạ, đấm đá nhiều học sinh ngay tại lớp, trưa 4.5, một lãnh đạo Trung tâm GDNN - GGTX H.Lục Ngạn cho biết, đơn vị này đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với thầy Hòa.

Chấm dứt hợp đồng giáo viên lăng mạ, đấm đá hàng loạt học sinh ngay tại lớp - ảnh 1

Trung tâm GDNN - GGTX H.Lục Ngạn

Ảnh Trần Cường

Theo vị lãnh đạo, ngay sau khi xảy ra sự việc, trung tâm này đã đình chỉ giảng dạy đối với thầy Hòa để phục vụ việc xác minh. Ngày 3.5, trung tâm đã thành lập hội đồng kỷ luật giáo viên và quyết định chấm dứt hợp đồng đối với thầy Hòa kể từ ngày 4.5.

Ngoài ra, Ban giám đốc trung tâm cũng họp với các cán bộ, giáo viên khác để nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, không để xảy ra sự việc tương tự.

Về phía 4 học sinh bị thầy Hòa lăng mạ, đấm đá, lãnh đạo Trung tâm cho biết, sức khỏe các em đã ổn định và đi học lại bình thường.

Trước đó, chiều 29.4, trong giờ sinh hoạt lớp của lớp 10A3 thuộc Trung tâm GDNN - GGTX H.Lục Ngạn, thầy Hòa đã lăng mạ, tát, đấm đá 4 nam sinh trước lớp vì lý do nhắc nhở nhiều lần việc học sinh vi phạm luật An toàn giao thông, không chấp hành nội quy quy định của trường học về việc mặc áo đồng phục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU