Cha mẹ tuyệt vọng tìm cách ngăn con gái cưới kẻ hiếp dâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cô gái 20 tuổi định cưới kẻ bị tố cáo cưỡng hiếp cô và điều này khiến cha mẹ của cô nổi giận và tìm cách ngăn cản.

Cô con gái không nỡ tố cáo thủ phạm hiếp dâm mà còn đòi lấy người này vì thấy... tội nghiệp ///  Shutterstock
Cô con gái không nỡ tố cáo thủ phạm hiếp dâm mà còn đòi lấy người này vì thấy... tội nghiệp
Shutterstock

Báo The Star đưa tin tại cuộc họp báo hôm 14.9 ở thị trấn Kepong (Malaysia) có sự tham dự của Chủ tịch ban tiếp nhận khiếu nại của đảng Phong trào nhân dân Malaysia (PGRM) atuk Wilson Lau Hoi Keong.

Cha mẹ của cô gái này cho biết, cô bị một người đàn ông 52 tuổi, làm nghề buôn rau quả cưỡng hiếp, vào tháng 6.2016. Nạn nhân, một nhân viên phụ bán quán ăn, gặp gỡ người đàn ông này qua công việc.

Sau khi quen biết nhau một thời gian, người đàn ông đã mời cô đến nhà ông chơi và tại đây, ông ta lộ nguyên hình là một con yêu râu xanh sau khi giở trò thú tính với cô gái bất chấp bị cự tuyệt.

Sau đó, cô gái đã kể lại cho cha mẹ về vụ hiếp dâm nhưng lại không chịu nộp đơn tố cáo đến cảnh sát vì thấy.... tội nghiệp cho gã, một người có nhiều vợ và con cái.

Người đàn ông đã xin nhận trách nhiệm bằng cách đề nghị... cưới cô gái. Cha mẹ đã tá hỏa khi con gái thông báo sẽ cưới kẻ đã cưỡng hiếp mình. Đầu tháng 7, cha cô đã thay mặt cô nộp đơn tố cáo cho cảnh sát.

Tuy nhiên, vì nạn nhân từ chối kí tên vào đơn nên cảnh sát không thể khởi tố vụ việc.

Tại cuộc họp báo, cha của cô gái bức xúc: “Đầu tiên là cưỡng hiếp, rồi sau đó đòi cưới. Hắn đã dụ dỗ con tôi cưới hắn. Chúng tôi phản đối việc này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU