chả giò

Nem nướng khổng lồ quận 10

Nem nướng khổng lồ quận 10

0
Hơn 18 năm tâm huyết với 2 món ăn là chả giò và nem nướng bà chủ Tăng Thị Mỹ Hạnh đã khởi nghiệp từ gánh hàng vỉa hè cho tới nay là cơ sở cố định ở đường Bà Hạt, quận 10. Được nhiều thực khách tin cậy nên quán hàng của bà luôn tấp nập, đông đúc. Đặc biệt, nem nướng ở đây có kích thước khá lớn phải nướng tới 45 phút mới chín đều. Còn chả giò bán tới đâu chủ quán trực tiếp ngồi quán tới đó chứ không làm sẵn để ngăn đá như nhiều hàng khác.
Bà chủ Dien Mai trò chuyện với thực khách tại nhà hàng Mai Lan /// Chụp màn hình Syracuse

Nhà hàng Việt tại New York đóng cửa sau 25 năm

0
Nhà hàng Mai Lan tại TP.Syracuse, bang New York (Mỹ) đã gây nhiều tiếc nuối cho cộng đồng người Việt lẫn nhiều thực khách khác khi thông báo đóng cửa sau 25 năm hoạt động, theo báo The Post-Standard.
Thực khách tại nhà hàng Kim Son /// Ảnh chụp màn hình The New Orleans Advocate

Nhà hàng Việt tại Mỹ đóng cửa sau 30 năm

1
Nổi tiếng với thực đơn đa dạng, mang đặc trưng Việt Nam nhưng nhà hàng Kim Son ở thành phố Gretna (bang Louisiana, Mỹ) sắp tới sẽ đóng cửa sau 30 năm hoạt động. 
Chả giò quen mà lạ

Chả giò quen mà lạ

0
Chả giò hay còn gọi là nem rán, chả ram, chả cuốn… là món đặc trưng của người Việt, có ở tất cả 3 miền. 
Bắt quả tang cơ sở sản xuất chả, giò ‘bẩn’

Bắt quả tang cơ sở sản xuất chả, giò ‘bẩn’

2
(TNO) Chiều tối ngày 1.7, đại diện Trạm Thú y quận Bình Tân - Chi cục Thú y TP.HCM cho biết đơn vị này đã phối hợp lực lượng chức năng P.Bình Hưng Hòa A (Q.Bình Tân) kiểm tra, bắt quả tang ông Mai Nhật Trường tổ chức sản xuất giò, chả “bẩn”. 
Hương vị quê hương từ giò chả Nguyên Hương

Hương vị quê hương từ giò chả Nguyên Hương

0
Nếu như trước đây giò chả được coi là một trong những món ăn xa xỉ, quý tộc và thường chỉ có trong những bữa cỗ ngày lễ tết thì giờ đây giò chả là món ăn thân thiết, quen thuộc với hầu hết mọi gia đình của người Việt.