Cha của nữ triệu phú Kylie Jenner tự tin sống cuộc đời chuyển giới nữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Caitlyn Jenner - người cha đã chuyển giới của hai chị em Kylie Jenner và Kendall Jenner,  tự tin nói với truyền thông rằng bản thân hạnh phúc khi được sống đúng với giới tính thật.

Caitlyn Jenner trên trang bìa tạp chí Vanity Fair /// Ảnh: Vanity Fair
Caitlyn Jenner trên trang bìa tạp chí Vanity Fair
Ảnh: Vanity Fair

Ngày 10.6 (giờ địa phương), trong số mới nhất của tạp chí People, tiêu điểm được dồn vào nhân vật chuyển giới nữ nổi tiếng nhất thế giới đó là bà Caitlyn Jenner, 70 tuổi. Chia sẻ trên tạp chí, cha của hai chị em tiếng tăm trong showbiz Mỹ là Kendall Jenner và Kylie Jenner cho biết bản thân hạnh phúc vì được sống đúng với giới tính thật của mình kể từ khi thực hiện giải phẫu để chuyển từ hình hài nam sang nữ

Trước đó, tên cũ của Caitlyn Jenner là Bruce Jenner. Trải lòng với truyền thông, bà nhớ lại cách nay 5 năm, bản thân đã lấy hết can đảm để thổ lộ giới tính thật với gia đình, đặc biệt là với các con vì không muốn khi nằm xuống mà vẫn "nói dối". Bà tâm sự trên tạp chí Vanity Fair năm 2015 về động lực để phẫu thuật chuyển giới: "Nếu tôi cứ dối mình dối người đến chết và mãi giữ bí mật ấy, chẳng làm gì đến nơi đến chốn thì chắc tôi sẽ thét lên rằng 'mày đã làm hỏng cuộc đời mày'". 

Cha của nữ triệu phú Kylie Jenner tự tin sống cuộc đời chuyển giới nữ - ảnh 1

Bà Caitlyn Jenner nhận được sự ủng hộ từ hai cô con gái thân thiết sau khi chuyển giới

Ảnh: Instagram nhân vật

Khi đó ở tuổi 65, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Bruce Jenner đã không ngần ngại thổ lộ với các con về con đường mà mình đã chọn và được hai cô con gái thấu hiểu. Kendall Jenner bộc bạch: "Khi bố tôi công khai là người chuyển giới, mối quan hệ giữa chúng tôi càng bền chặt thêm". Đồng thời ngôi sao truyền hình Mỹ nói thêm: "Bà ấy rất chân thành trong việc thổ lộ với tôi. Chúng tôi đã cùng nhau nói về những cảm xúc mà bà phải chịu đựng suốt thời gian qua".

Được biết, ông bố 6 con chính thức sống trong hình hài nữ giới từ tháng 4.2015, và hai tháng sau, sự kiện Bruce Jenner chuyển giới lan khắp các mặt báo xứ cờ hoa. Theo đó, đến tháng 9.2015, cái tên Caitlyn Jenner cũng như giới tính của bà được công nhận hợp pháp, bà bước sang cuộc đời mới sau nhiều thăng trầm trong đời sống hôn nhân trước đó. 

Cha của nữ triệu phú Kylie Jenner tự tin sống cuộc đời chuyển giới nữ - ảnh 2

Siêu mẫu Kendall Jenner và bà Caitlyn Jenner tại lễ trao giải Oscar 2019

Ảnh: Shutterstock

Cha của nữ triệu phú Kylie Jenner tự tin sống cuộc đời chuyển giới nữ - ảnh 3

Nữ triệu phú Kylie Jenner cùng người cha chuyển giới của cô xuất hiện trước truyền thông năm 2017. Trước khi công khai giới tính thật, Bruce Jenner trải qua ba lần đò. Lần đò thứ ba và cũng là lần đò cuối cùng của ông với vợ là Kris Kardashian (cưới năm 1991, ly dị năm 2015), cả hai có với nhau hai mặt con là Kylie Jenner và Kendall Jenner

Ảnh: Getty Images

Cũng theo tiết lộ từ People, Caitlyn Jenner thường cùng hai con gái Kendall Jenner Kylie Jenner dự các sự kiện giải trí quan trọng, luôn tỏ ra tự tin trước ống kính phóng viên. Sau khi công khai là người chuyển giới nữ, bà thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình thực tế Mỹ.

Bên cạnh sự nghiệp tham gia show truyền hình, trước đó trong thập niên 1970, Caitlyn Jenner là một vận động viên thể thao lẫy lừng, từng giành nhiều huy chương danh dự trong các cuộc thi thể thao quốc tế phối hợp mười môn năm 1975, 1976 và rất nhiều lần tranh giải thể thao trong nước. Bruce Jenner có ba đời vợ, họ đều là những phụ nữ thành đạt trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ, song đều ly hôn trước khi ông công khai chuyển giới. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU