CES 2017: Dell sẽ ra mắt laptop XPS 13 dùng viền màn hình siêu mỏng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù CES 2017 vẫn chưa chính thức khai mạc nhưng nhiều sản phẩm đã bắt đầu tiến lộ, trong đó một sản phẩm rất đáng chú ý chính là mẫu máy tính 2-trong-1 XPS 13 mới đến từ Dell.

Hình ảnh phép lai XPS 13 mới nhất được Dell công bố trên website  /// Ảnh: Dell
Hình ảnh phép lai XPS 13 mới nhất được Dell công bố trên website
Ảnh: Dell

Theo BGR, Dell đã vén bức màn bí ẩn về phiên bản mới của chiếc máy tính lai hấp dẫn nhất mà hãng đã từng giới thiệu trong những năm gần đây - XPS 13. Điểm nhấn trên sản phẩm chính là viền xung quanh màn hình vô cùng mỏng.

Hình ảnh được Dell chia sẻ cho thấy, mặc dù sở hữu màn hình 13,3 inch nhưng nhờ thiết kế gần như không viền xung quanh nên kích thước tổng thể của phần màn hình được cho là chỉ tương đương với kích thước của chiếc máy tính 11,6 inch thông thường. Điều này dẫn đến khả năng di động của XPS 13 tốt hơn rất nhiều khi so sánh với các sản phẩm kích thước màn hình tương đương.

Ngoài thiết kế gần như không viền xung quanh, màn hình của XPS 13 còn ấn tượng với tính năng cảm ứng cho độ phân giải 3200 x 1800 pixel kết hợp pin cung cấp năng lượng lên đến 15 giờ cho mỗi lần sạc. Thiết kế bản lề cho phép màn hình có thể lật về phần dưới của XPS 13 để làm việc như là một máy tính bảng.

Về thành phần phần cứng, XPS 13 sẽ đi kèm chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 (tùy chọn Core i5-7Y54 hoặc Core i7-7Y75), kết nối mạng không dây Wi-Fi 802.11ac, cổng Thunderbolt 3, microSDXC và 2 cổng USB-C.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU