CEO VNG Lê Hồng Minh 'viết bản tự kiểm' sau Ironman 70.3 2016

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Tâm thư' của CEO VNG Lê Hồng Minh gửi toàn thể nhân viên VNG hôm 13.5 đã gây ra một 'cơn sốt' nhè nhẹ...

Bộ đôi lãnh đạo VNG Lê Hồng Minh (phía sau) và Nguyễn Hoành Tiến sau khi vừa kết thúc nội dung Ironman 70.3 2016 /// Ảnh do BTC Ironman 70.3 2016 cung cấp
Bộ đôi lãnh đạo VNG Lê Hồng Minh (phía sau) và Nguyễn Hoành Tiến sau khi vừa kết thúc nội dung Ironman 70.3 2016
Ảnh do BTC Ironman 70.3 2016 cung cấp

Ông Lê Hồng Minh viết:  "Sau hơn 7 giờ 9 phút (anh Nguyễn Hoành Tiến) và 7 giờ 38phút (Lê Hồng Minh) bơi 2 km, đạp xe 90 km và chạy 21 km, được ngồi bệt trong bóng mát, gặm nhấm chiếc huy chương “Finisher” và trong đầu chỉ có 1 ý nghĩ “Tôi đã hoàn thành Ironman”, bản thân Minh cảm nhận rất nhiều thế nào là hạnh phúc và ý nghĩa của cuộc sống.

Hạnh phúc vì sau hơn 3 tháng tập luyện nghiêm túc (bơi, chạy, đạp, gym), mình đã chinh phục được Ironman (70.3) lần thứ hai.

Hạnh phúc vì đã vượt qua được chính mình (7 giờ 38 phút năm 2016 so với 7 giờ 54 phút năm 2015). (Tuy nhiên vẫn hụt mất 8 phút so với “KPI” tự đề ra là 7 giờ 30 phút - có nghĩa là phải tiếp tục khắc phục điểm yếu sức bền của mình).

Hạnh phúc vì về đích với sự cổ vũ của gia đình, bạn bè và đồng đội VNG, nhận được rất nhiều lời cổ vũ “Minh ơi cố lên” (nhưng toàn là của những người vượt mặt mình) và hạnh phúc vì ngay trong thời điểm vô cùng sung sướng gặm nhấm chiếc huy chương, trong đầu đã nghĩ đến… cuộc thi kế tiếp

Với VNG, cuộc thi Ironman 70.3 là nơi chúng ta thể hiện rõ nhất tinh thần “Embracing challenges” - làm những điều tưởng như không thể, ít người dám làm, và luôn đặt mục tiêu xa hơn, khó hơn cho bản thân.

Với cá nhân Minh, tham gia cuộc thi Ironman là không đơn giản là mục tiêu sức khoẻ - mà là dịp rèn luyện kỷ luật (tập luyện thường xuyên), đặt mục tiêu rõ ràng (goal-setting) và liên tục thay đổi bản thân thông qua việc “embracing challenges”. Dù có chơi thể thao và tập gym tương đối thường xuyên từ nhiều năm, nhưng Minh chỉ đặt mục tiêu cụ thể đầu tiên là chạy 1 cuộc thi bán marathon từ tháng 5/2013 - và sau 3 năm thì Minh thấy rất rõ sự thay đổi lớn lao của bản thân, không chỉ từ sức khoẻ mà còn là tinh thần, năng lượng và cách nhìn nhận cuộc sống.

VNG luôn mong muốn và tạo điều kiện cho mọi người tham gia những hoạt động thể thao, dã ngoại và thách thức chính mình (như Ironman) - không chỉ vì mong muốn nâng cao sức khoẻ của mọi người - mà còn mong muốn tạo ra môi trường tốt nhất để mọi người có thể liên tục phát triển bản thân và phát huy được hết tiềm năng của mình!!!

Minh xin chúc mừng 6 Ironman của VNG năm 2016 - anh LinhBT (Bùi Tuấn Linh) xuất sắc về đầu tiên (6 giờ 20 phút) dù đây là lần tham gia đầu tiên, AnhTDM (Trần Đình Minh Anh) về thứ hai (dù 3 tháng trước mới bắt đầu tập bơi), anh TiếnNH (Nguyễn Hoành Tiến) và NamDT (Đỗ Thành Nam) đã hoàn thành Ironman đầu tiên (sau lần DNF năm ngoái do bơi chậm), và ngay cả PhươngBM (Bùi Minh Phương) liên tục giữ kỷ lục người chịu đựng giỏi nhất VNG (vì đội nắng hơn 8 tiếng đồng hồ trong cái nắng 37 độ).

Minh hy vọng sẽ thấy nhiều khuôn mặt VNG tham gia vào những kỳ Ironman sau (cá nhân hay đồng đội) - hay những cuộc thi khác như Marathon, trail run, hay đơn giản là làm một điều gì đó mà bạn chưa từng làm và nghĩ rằng không bao giờ làm được.

Nothing is impossible! - Không gì là không thể!"

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU