CEO Trần Thị Mộng Châu thành công với ngành thức ăn công nghiệp

0

Là một trong những gương mặt phụ nữ kinh doanh giỏi của tỉnh Đồng Nai, nữ doanh nhân 8X - CEO Trần Thị Mộng Châu thành công với thị trường thức ăn công nghiệp.

CEO Trần Thị Mộng Châu thành công với ngành thức ăn công nghiệp - ảnh 1

Là một người con của tỉnh Đồng Nai, CEO Trần Thị Mộng Châu (SN 1980) nổi tiếng là một nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường với thành tích vượt trội, trong hơn 10 năm thành lập và dẫn dắt doanh nghiệp - Công ty TNHH Năm Hồng, chị đã đưa Năm Hồng trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp, và dịch vụ đám tiệc tại tỉnh Đồng Nai.

Dưới sự lãnh đạo của chị, doanh nghiệp Năm Hồng trở thành đối tác hợp tác lâu dài với các công ty lớn tại hầu hết các khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai

CEO Trần Thị Mộng Châu thành công với ngành thức ăn công nghiệp - ảnh 2

Tận tâm, và luôn đặt cái tâm và chất lương trong từng suất ăn gửi đến các doanh nghiệp, chính vì vậy, thương hiệu Năm Hồng cùng CEO Trần Thị Mộng Châu đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phía các doanh nghiệp. Ngay đến cả các doanh nghiệp “khó tính” đến từ Nhật Bản cũng bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với doanh nghiệp của chị.

Hướng đến trở thành thương hiệu cung cấp thức ăn công nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam, tin rằng CEO Trần Thị Mộng Châu sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình.

CEO Trần Thị Mộng Châu thành công với ngành thức ăn công nghiệp - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU