CEO Nguyễn Thị Oanh đăng quang Hoa hậu Thiện nguyện Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

0

Ngày 15.9, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại tại Nhà hát Trưng Vương - TP.Đà Nẵng.

Hành trình cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với các danh hiệu cao quý lần lượt được trao cho ứng viên xứng đáng. Trong đó, danh hiệu “Hoa hậu Thiện nguyện” đã được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Oanh.

CEO Nguyễn Thị Oanh đăng quang Hoa hậu Thiện nguyện Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 - ảnh 1

Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân và Hoa hậu thiện nguyện Phạm Minh Phi trao giải cho doanh nhân Nguyễn Thị Oanh

Chạm tay đến danh hiệu “Hoa hậu Thiện nguyện 2022”, doanh nhân Nguyễn Thị Oanh là thí sinh xây dựng đề án vì cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội phù hợp với tiêu chí của BTC nhất.

Được biết, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Oanh hiện là CEO Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu DUO LiFE Việt Hàn và cô đến từ Hải Dương.

Được biết, Nguyễn Thị Oanh đang là CEO Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu DUO LiFE Việt Hàn, cô từng tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU