CEO KuCoin bác tin đồn sàn sắp chặn rút tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước nhiều tin đồn cho rằng KuCoin sắp chặn rút tiền vì gặp nhiều khó khăn sau khi thị trường chuyển biến xấu liên tục, giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử mã hóa này đã lên tiếng bác bỏ.

Đăng tải trên mạng xã hội Twitter, Johnny Lyu, CEO sàn KuCoin cho biết sàn KuCoin không bị ảnh hưởng nặng nề từ các "scandal tiền số" gần đây và vẫn đang hoạt động ổn định.

"Chẳng rõ là ai đang cố gắng lan truyền tin đồn đầy ác ý và động cơ để họ làm vậy, nhưng sự thật là KuCoin không bị ảnh hưởng nặng nề từ LUNA, 3AC, Babel... Chúng tôi không có bất kỳ áp lực từ sự sụp đổ của coin nào hay chuẩn bị chặn rút tiền. Mọi thứ ở KuCoin vẫn đang hoạt động ổn định", ông Lyu cho hay.

Trong cùng chuỗi bài tweet, ông Lyu đưa ra một số dẫn chứng như: Vừa gọi vốn thành công 150 triệu USD với định giá 10 tỉ USD vào tháng 5; Là một trong số rất ít sàn giao dịch tiền mã hóa duy trì và đẩy mạnh tuyển dụng trong thời điểm hiện tại; Ra mắt các tính năng mới như lệnh OCO, các cặp giao dịch fiat mới...

Thời gian gần đây, thị trường tiền điện tử mã hóa liên tục phải hứng chịu những "cú shock lớn" khi hàng loạt sự sụp đổ diễn ra, từ "thảm họa" LUNA/UST cho đến sự kiện quỹ Three Arrows Capital tuyên bố phá sản. Có thể nói đây là quãng thời gian tràn ngập lo lắng, sợ hãi đối với các nhà đầu tư nhỏ và vừa.

Quay trở lại với Johnny Lyu, vị giám đốc điều hành của sàn KuCoin dọa sẽ có hành động pháp lý nếu cần thiết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU