CEO IPPG Lê Hồng Thủy Tiên tiếp tục nhận giải Bông Hồng Vàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CEO Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) Lê Hồng Thủy Tiên vinh dự nhận giải thưởng Bông Hồng Vàng lần thứ 3.

Giải thưởng lần này ngoài các tiêu chí về chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn, thử thách, phát triển kinh doanh bền vững, còn có các tiêu chí về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, năng động sáng tạo trong điều hành quản lý, thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp...

Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa tổ chức lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng” cho 60 nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu trong năm 2021.

Đây là lần thứ 3 CEO IPPG Lê Hồng Thủy Tiên vinh dự nhận giải thưởng Bông Hồng Vàng. Như vậy, năm 2021 là năm bội thu giải thưởng của CEO Lê Hồng Thủy Tiên.

CEO IPPG Lê Hồng Thủy Tiên tiếp tục nhận giải Bông Hồng Vàng - ảnh 1

CEO Tập đoàn Liên Thái Bình Dương Lê Hồng Thủy Tiên (phải) vinh dự nhận giải thưởng Bông Hồng Vàng lần thứ 3

TRỌNG NGHĨA

Trước đó, tháng 6.2021, CEO Lê Hồng Thủy Tiên nhận Huân chương công trạng - tước hiệu Hiệp sĩ do Tổng thống nước Cộng hòa Ý trao tặng. Tháng 9.2021, bà nhận được giải doanh nhân châu Á tại Diễn đàn Tri thức Thế giới Seoul do Bộ Ngoại giao Hàn Quốc và Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á trao tặng. Tháng 10.2021, bà nhận giải thưởng “Lãnh đạo Cam kết và Hành động thúc đẩy bình đẳng giới” của Liên Hiệp Quốc.

Trong phiên hội thảo tại buổi lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng”, khi được hỏi việc chủ động đổi mới sáng tạo đã mang lại thành công cho IPPG như thế nào trong thời gian khó khăn bệnh dịch vừa qua, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên chia sẻ: “Với doanh nghiệp, hoạt động đổi mới sáng tạo chính là quá trình nghiên cứu, phát triển, làm mới sản phẩm, thay đổi quy trình, dịch vụ hoặc mô hình kinh doanh, nhằm tạo ra nhiều lợi ích hơn, đóng góp cho xã hội những giá trị cao hơn”

Riêng với IPPG, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên cho hay IPPG đổi mới sáng tạo theo hướng bền vững. Trước dịch bệnh, IPPG chủ động chuyển đổi số, đầu tư hệ thống ERP. Khi IPPG vừa thực hiện xong thì đại dịch bùng phát, và chỉ cần chỉnh sửa một chút, IPPG đã có một công cụ vô cùng tuyệt vời để nhân viên có thể làm việc từ xa một cách rất hiệu quả, nhanh chóng, chính xác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU