CEO Hồ Thanh Hương trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022

0

Mới đây, CEO Hồ Thanh Hương - nghệ nhân kim hoàn quốc gia xuất hiện trong vai trò cố vấn, đồng thời là người trực tiếp trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022.

CEO Hồ Thanh Hương trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 - ảnh 1

Hình ảnh về cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022

Cuộc thi “Hoa hậu Áo dài Việt Nam” 2022 khép lại bằng đêm chung kết diễn ra tối 28.7 tại tỉnh Quảng Bình với sự tranh tài của 29 thí sinh. Các thí sinh trong trang phục áo dài với màu sắc rực rỡ có màn đồng diễn trên nền bài hát sôi động do ca sĩ Đan Trường và Trung Quang thể hiện.

CEO Hồ Thanh Hương trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 - ảnh 2

Trải qua nhiều vòng thi đấu, thí sinh Lương Yến Ly được ban giám khảo gồm: Jennifer Phạm, Nghệ sĩ ưu tú Đỗ An, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, Hoa khôi áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc thống nhất trao danh hiệu cao quý nhất cuộc thi - trở thành Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022. Theo như mọi người nhận xét, đây là cô gái rất xinh đẹp quyến rũ, và hội tụ đủ các yếu tố “Sắc - Tâm - Tầm - Tài”.

CEO Hồ Thanh Hương trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 - ảnh 3

CEO Hồ Thanh Hương cùng ông Trần Văn Sanh - Giám đốc đại diện Công ty Đồng Đội cùng lên bàn giao vương miện cho BTC trước đêm chung kết

Theo tiết lộ, chiếc vương niệm được trao qua tân Hoa hậu áo dài 2022 mang tên "Sen Mộc" trị giá 3,2 tỉ đồng. Chiếc vương miện Sen Mộc mang nét tinh tế sâu sắc thấm đậm tình người, vươn lên từ khó khăn bùn đất tỏa hương khoe sắc nhưng vẫn giữ nguyên được bản chất dịu dàng thuần khiết của phụ nữ Việt.

Với uy tín và sự tâm huyết đối với những đấu trường sắc đẹp, CEO Hồ Thanh Hương luôn dành thời gian, tâm sức của mình để nghiên cứu, góp ý cho các nhà tổ chức thực hiện các sự kiện chỉn chu và hoàng tráng nhất có thể.

Xuất hiện trên sân khấu trao vương niệm cho Hoa hậu Lương Yến Ly, CEO Hồ Thanh Hương trông vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, sắc sảo trong mọi khoảnh khắc.

CEO Hồ Thanh Hương trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 - ảnh 4
CEO Hồ Thanh Hương trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 - ảnh 5

Hồ Thanh Hương - “Bà trùm” các vương miện Ngọc Trai tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế luôn là cái tên được giới truyền thông săn đón, nhất là trong các cuộc thi sắc đẹp. Đặc biệt, mỗi một vương miện đều trở thành một tuyệt tác thu hút vạn ánh nhìn, vạn người mê. Chị đã đưa thương hiệu Queen Pearl PQ trở thành sản phẩm hàng đầu về Ngọc Trai thiên nhiên.

Queen Pearl PQ từng là nhà tài trợ của nhiều sân chơi văn hóa, các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Với định hướng kinh doanh lấy uy tín, giá trị cốt lõi vàng làm tiêu chí hàng đầu, tập thể đội ngũ nhân viên của thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ có đủ Tầm - Tâm - Tài để vận hành một sản phẩm vang danh tầm thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU