CEO của Halavu Clinic nhận giải thưởng ‘Best Dressed of the Year’

0

Tối 30.11 tại sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2022, nhà sáng lập Halavu Clinic - nữ doanh nhân Vũ Thị Minh Hương đã chính thức trở thành nhân vật đặc biệt được vinh danh trong hạng mục “Best Dressed of the Year”.

CEO của Halavu Clinic nhận giải thưởng ‘Best Dressed of the Year’ - ảnh 1

Doanh nhân Vũ Thị Minh Hương xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy đỏ rực được cắt xẻ vai độc đáo, quyến rũ và khoe trọn vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Đây là bộ trang phục đến từ nhà thiết kế đình đám Chung Thanh Phong. Bộ váy độc đáo kết hợp với kiểu tóc bới cao cùng lối trang điểm sắc sảo, tinh tế giúp doanh nhân Vũ Thị Minh Hương dễ dàng tạo điểm nhấn và sức hút mãnh liệt cho người đối diện. Vì thế, không quá bất ngờ khi nhà sáng lập Halavu Clinic được vinh danh ở hạng mục “Best Dressed of the Year” của đêm trao giải này.

CEO của Halavu Clinic nhận giải thưởng ‘Best Dressed of the Year’ - ảnh 2

CEO Vũ Thị Minh Hương quan niệm, phụ nữ hay đàn ông, dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, làm công việc gì cũng có quyền được chăm sóc cho bản thân, khiến mình đẹp lên, giữ nhan sắc và tâm hồn mãi ở tuổi thanh xuân đầy nhiệt huyết. Cũng chính vì vậy, tiêu chí của Halavu Clinic do chị sáng lập là kiến tạo vẻ đẹp thuần khiết, giúp mọi người duy trì thanh xuân bền vững. Dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập Vũ Thị Minh Hương, Halavu Clinic không ngừng cập nhật, dõi theo sự thay đổi của tất cả các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới với mong muốn đem đến các phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và đặc biệt là đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU