celadon city

Diamond Brilliant - Sắc màu mới trong phân khúc căn hộ hạng A tại Tân Phú

Mảnh ghép hoàn hảo viên kim cương Diamond Brilliant

0
Thị trường căn hộ hạng A tại TP.HCM đang nóng trở lại với sự xuất hiện của block B1 - block đẹp nhất Diamond Brilliant thuộc Khu đô thị Celadon City, hứa hẹn tiếp tục tạo nên sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư BĐS.
Không gian sống cao cấp cho mọi thế hệ tại Diamond Brilliant

Diamond Brilliant: Gam màu mới của thị trường căn hộ hạng A

0
Hội tụ những giá trị vàng về không gian sống cho gia đình đa thế hệ với tiện ích đồng bộ theo chuẩn 5 sao, Diamond Brilliant là căn hộ cao cấp được đánh giá là gam màu nổi bật trên thị trường BĐS hạng sang TP.HCM.
Đại lộ Gamuda hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực, mua sắm giải trí hoàn toàn khác biệt

Đại lộ Gamuda - Quy tụ mọi ưu thế giao thương

0
Nằm giữa trái tim đô thị xanh Celadon City, Đại lộ Gamuda đang trở thành điểm nhấn nổi bật về một quần thể đến ẩm thực, văn hóa, giải trí tầm cỡ, nơi quy tụ mọi ưu thế kinh doanh, điểm hẹn của những thương nhân thông thái.
Nâng tầm chất lượng sống tại Celadon City

Mảnh ghép tiếp theo nâng tầm cuộc sống tại Celadon City

0
Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi giữa chốn thiên nhiên xanh mát, cộng đồng văn minh không chỉ đem lại cuộc sống bình yên cho chủ nhân mà còn là chìa khóa vàng giúp mở ra những cánh cửa đến với thành công và thịnh vượng.
Kỳ tích làm nên từ 100 nghìn và những bước chạy

Kỳ tích làm nên từ 100 nghìn và những bước chạy

0
Nếu bạn sở hữu 100 nghìn đồng và khả năng chạy 3,5 km quanh công viên, bạn có thể làm nên kỳ tích. Bạn có tin không? Trước khi cho bạn biết kỳ tích ấy là gì, mời bạn đọc những thống kê sau.

Tin đọc nhiều