CĐV xếp hàng từ 3 giờ sáng để nhận vé xem bán kết bóng đá nữ

CĐV xếp hàng từ 3 giờ sáng để nhận vé xem bán kết bóng đá nữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rất đông người hâm mộ đã có mặt và xếp hàng mua vé tại sân vận động Cẩm Phả đã chờ đón trận bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Myanmar.

Trước trận bán kết bóng đá nữ SEA Games 31 chiều 18.5, ban tổ chức đã tiến hành phát vé miễn phí tới tay người hâm mộ. Đã có rất nhiều CĐV tới sân từ rất sớm, có người 3 giờ sáng đã xếp hàng, sau đó đến khi nắng lên họ vẫn tiếp tục chịu đựng chờ đợi để có được tấm vé theo dõi hai trận đấu bán kết.

Dẫu vậy, khi ban tổ chức thông báo mỗi người chỉ được 1 vé vào sân, nhiều người xếp hàng chờ từ rất lâu để có được ít nhất 2 vé đi cùng với người thân đã tỏ ra không hài lòng. Có CĐV còn bức xúc vì cách làm việc của ban tổ chức.

Có thể thông cảm được cho quyết định của ban tổ chức trận đấu khi số lượng vé phát ra không đáp ứng được nhu cầu quá lớn từ người hâm mộ. Sức chứa 16.000 chỗ ngồi tại Cẩm Phả vẫn còn quá ít so với lượng CĐV muốn tới sân.

Chiều 18.5, môn bóng đá nữ diễn ra hai trận bán kết giữa nữ Thái Lan và Philippines lúc 16 giờ. Sau đó vào lúc 19 giờ, đội chủ nhà Việt Nam sẽ gặp đối thủ Myanmar, cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân Cẩm Phả.

Truyền hình Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi bình luận trực tiếp trước trận với cầu truyền hình kết nối với phóng viên Anh Đức ở sân Cẩm Phả, ý kiến chuyên môn của Quả bóng vàng Việt Nam 2008 Đỗ Thị Ngọc Châm và nhận định từ các nhà báo Nguyễn Nguyên, Huỳnh Sang, Tú Hân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU