CĐV rần rần với dàn 'khán giả đặc biệt' xem U.19 Việt Nam ở giải quốc tế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự xuất hiện của bộ sậu ban huấn luyện các đội tuyển quốc gia để xem U.19 Việt Nam đã khiến cho hàng ngàn cổ động viên có mặt trên sân vận động Bình Dương rất thích thú.

Theo đó, bộ 3 HLV người Hàn QuốcPark Hang-seo, Lee Young-jin và Gong Oh-kyun đã có mặt tại sân vận động Bình Dương trong ngày thi đấu thứ 2 của giải U.19 quốc tế Thanh Niên 2022.

CĐV rần rần với dàn 'khán giả đặc biệt' xem U.19 Việt Nam ở giải quốc tế - ảnh 1

Bộ sậu ban huấn luyện U.23 và đội tuyển Việt Nam có mặt trên sân Bình Dương

nghi thạo

Trong lần này, sát cánh với HLV Park Hang-seo, ngoài ông Lee Young-jin còn có thêm cựu tiền đạo Nguyễn Anh Đức - người vốn không còn xa lạ gì với người hâm mộ bóng đá của đội bóng đất Thủ. Cựu danh thủ sinh năm 1985 bắt đầu làm việc ở đội tuyển quốc gia kể từ trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Afghanistan trên sân Thống Nhất, khi HLV Lee Young-jin bận việc cá nhân phải trở về Hàn Quốc.

CĐV rần rần với dàn 'khán giả đặc biệt' xem U.19 Việt Nam ở giải quốc tế - ảnh 2

HLV Park Hang-seo nói chuyện với các trợ lý trong trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Malaysia

nghi thạo

Sự có mặt của những người đứng đầu các đội tuyển quốc gia Việt Nam cùng với chân sút lừng danh một thời của Becamex Bình Dương đã khiến cho người hâm mộ rất thích thú. Khi HLV Park Hang-seo cùng 2 trợ lý đi lên, 2 bên khán đài VIP đã trở nên rần rần khi nhiều khán giả đã đứng lên chụp ảnh và dành tràng vỗ tay cho vị HLV người Hàn Quốc.

Ngày thi đấu thứ 2 của giải U.19 quốc tế Thanh Niên 2022 cũng chứng kiến lượng khán giả đông nhất kể từ đầu giải trên sân vận động Bình Dương khi có trận đấu rất hấp dẫn giữa U.19 Việt Nam và U.19 Malaysia. Không phụ sự trông chờ của các HLV đội tuyển và người hâm mộ, đội bóng của HLV Đinh Thế Nam đã ngược dòng và giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 2-1, đòi được “món nợ” thua đau ở giải U.19 Đông Nam Á 2022.

CĐV rần rần với dàn 'khán giả đặc biệt' xem U.19 Việt Nam ở giải quốc tế - ảnh 3

HLV Park chào khán giả trên sân Bình Dương

khả hòa

Dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục có mặt ở sân vận động Bình Dương để dự khán ngày thi đấu thứ 3 của giải U.19 quốc tế (9.8), khi U.19 Việt Nam sẽ đối đầu với U.19 Thái Lan. Trong khi đó, ông Gong Oh-kyun sẽ dự khán đến cuối giải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU