CĐV lao vào sân ôm siêu sao Messi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau trận PSG ngược dòng đánh bại đội chủ nhà Maccabi Haifa 3-1 trên sân Sammy Ofer rạng sáng 15.9 ở lượt 2 bảng H Champions League, 1 CĐV có lẽ người Israel đã lao xuống sân ôm siêu sao Lionel Messi.

Sự cố này diễn ra rất nhanh khiến Messi hoàn toàn bất ngờ khi bị CĐV này lao xuống sân và ôm chầm vào người, trước khi nhân viên an ninh sân kịp có mặt để tách CĐV cuồng nhiệt này khỏi siêu sao người Argentina.

CĐV lao vào sân ôm siêu sao Messi - ảnh 1

Messi bất ngờ khi bị CĐV lao vào ôm chầm

AFP

CĐV lao vào sân ôm siêu sao Messi - ảnh 2

Nhân viên an ninh kịp tách CĐV khỏi Messi

AFP

Trước trận, một hình ảnh cũng thật đẹp diễn ra khi các cô cậu bé tham gia thủ tục ra sân cùng 2 đội PSG và Maccabi Haifa theo quy định giải Champions League, đã bị bắt gặp không bỏ qua cơ hội thể hiện sự ngưỡng mộ với siêu sao Messi cùng Mbappe đã lao vào 2 cầu thủ này.

Đáp lại, Messi đã dành cho các cô cậu bé này cái ôm đầy ấm áp, theo trang GiveMeSport. Qua đó, trang GiveMeSport cũng đánh giá, siêu sao Messi không chỉ khiến nhiều người trưởng thành hâm mộ mình mà nay với những đứa trẻ cũng đã biết danh thủ này và thể hiện tình cảm khi được có cơ hội.

CĐV lao vào sân ôm siêu sao Messi - ảnh 3

Các cô cậu bé làm thủ tục trận đấu thể hiện sự ngưỡng mộ Messi cùng Mbappe

GiveMeSport

Với những tình cảm này, Messi đã có một trận đấu rực sáng với các màn trình diễn thượng hạng ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn giúp đội nhà PSG ngược dòng thắng Maccabi Haifa 3-1 để có khởi đầu hoàn hảo tại vòng bảng Champions League mùa này với 2 trận toàn thắng.

Ở trận này, không chỉ Messi lập công mà còn có Mbappe và Neymar, giúp bộ ba siêu tấn công của PSG lần đầu tiên cùng ghi bàn trong 1 trận đấu tại giải Champions League.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU