cay gay va cu ca rot

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Phong du truyện - Truyện ngắn của Nguyễn Hiệp

0
1
Bản Xô-nat Ánh trăng, chính nó, âm thanh đã tái hiện mồn một khí, hồn và ảnh của một đêm thanh, ánh trăng đang lắng xuống từng lớp, từng lớp, trước cửa ngôi nhà ấy. Ánh trăng lắng xuống, trầm tích ánh trăng dày lên, dày lên thời gian chờ đợi, rạo rực chờ đợi, mòn mỏi chờ đợi, chìm, tan trong bản hoan ca chờ đợi.
Nhiều người mua nhỏ lẻ chỉ “vét” được một ít rau củ sáng 7.7 /// S.M

Chạy 'bão' Covid-19: Bùi ngùi chợ vãn

0
Với nhiều người, sáng 7.7 tại chợ đầu mối Thủ Đức (TP.Thủ Đức, TP.HCM) là buổi sáng 'lịch sử'. Họ chưa bao giờ chứng kiến cảnh chợ hắt hiu như thế.
Người dân chen nhau đi mua hàng hóa thiết yếu tại cửa hàng tiện lợi, siêu thị, chợ TP.HCM
  /// Ảnh: Vũ Phượng

Nhu cầu tăng sốc, rau- thịt 'tát' giá tăng theo

2
Người dân tiếp tục “vét” rau, thịt trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ, bất chấp khuyến cáo của cơ quan quản lý rằng hàng hóa dồi dào, không khan hiếm.
Tập thơ 'Ở đậu trong nhau' của tác giả Khét (NXB Hội Nhà văn, 2021) /// Ảnh: V.N.G

'Ở đậu trong nhau' - Tiếng của loài di trú buồn

0
Sau tập thơ Mình mắc cạn vào nhau (NXB Hội Nhà văn, 2020) tháng 6.2021 Khét lại cho ra đời tập thơ Ở đậu trong nhau (NXB Hội Nhà văn, 2021). Đây là tập thơ thứ ba của anh kể từ tập đầu tiên Rồi mình cũng xa lạ nhau (NXB Hội Nhà văn, 2018).
10 loại thực phẩm cần thêm ngay vào khẩu phần hằng ngày để trị mụn viêm, mẩn đỏ, đốm đen

10 loại thực phẩm cần thêm ngay vào khẩu phần hằng ngày để trị mụn viêm, mẩn đỏ, đốm đen

0
Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến mụn viêm, mụn trứng cá chính là do mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, các tuyến dầu sản xuất quá nhiều làm bít tắc lỗ chân lông. Đó chính là nguyên nhân mà ngoài skincare bên ngoài, bạn cần phải bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng dưới đây để nuôi dưỡng da khỏe, trị mụn tại nhà ngay từ bên trong.