cau truc nao

 /// PHƯƠNG AN

Tình bạn ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?

0
Chuyên gia Lydia Denworth, tác giả quyển Friendship (tạm dịch: Tình bạn), cho biết nhiều người trưởng thành hiện đại thường xuyên cảm thấy cô đơn và sự cô đơn quá mức sẽ tạo ra nhiều vấn đề sức khỏe như trầm cảm, ngủ không ngon, suy giảm chức năng tim mạch..., theo trang tin Insider.
Một thiên hà xoắn ốc /// NAOJ

Phát hiện mới về cấu trúc vũ trụ

2

Giới khoa học vừa khám phá một thực tế đầy bất ngờ: các thiên hà đang xoay theo những chiều hướng cụ thể, một phát hiện có thể thay đổi sự hiểu biết của nhân loại về cấu trúc của vũ trụ.

Chơi mà học cùng Sony Android TV, tại sao không?

Chơi mà học cùng Sony Android TV, tại sao không?

0
Với những ứng dụng học tập vui nhộn, bổ ích, các trò chơi sáng tạo cùng kho ứng dụng phong phú, Sony Android TV trở thành trợ thủ đắc lực cho các bậc cha mẹ trong những ngày nghỉ dài.
Uống trà thường xuyên giúp chống lão hóa ở não /// ShutterStock

Uống trà tăng cường chức năng não bộ

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Singapore phát hiện những người uống trà thường xuyên có vùng não được tổ chức tốt hơn, và điều này có liên quan đến chức năng nhận thức sắc bén hơn so với những người không uống trà.
Hình ảnh phim chụp túi phình mạch máu não khổng lồ của bệnh nhân	 /// Bác sĩ cung cấp

Những 'quả bom nổ chậm' trong não

0
Nhiều người có túi phình mạch máu não nhưng không biết, không có triệu chứng, cho đến khi túi phình lớn, chèn ép não hay vỡ. Túi phình mạch máu não như “quả bom nổ chậm” đối với sức khỏe người bệnh.
Di truyền không phải là yếu tố duy nhất khiến một người dễ bị tăng cân hơn người khác /// Shutterstock

Vì sao nhiều người lại dễ tăng cân hơn người khác?

0
Không ít người trong chúng ta từng tự hỏi tạo sao bản thân lại dễ tăng cân hơn người khác. Một số tin rằng là do yếu tố di truyền. Trên thực tế, đây có thể chỉ là một phần nhỏ của câu trả lời.