cầu treo

Cầu tạm bắc qua sông Bui được người dân dựng sau khi cầu treo cũ bị cuốn trôi /// ẢNH: NAM THỊNH

Từ đơn thư bạn đọc: Nín thở qua cầu tạm

0
Lũ cuốn trôi cầu treo bắc qua sông Bui ở vùng cao Quảng Nam khiến hàng chục hộ dân bị cô lập nhiều tháng qua. Người dân đành phải làm cầu tạm nhưng mỗi lần qua lại, ai cũng rất lo lắng.
Anh Đại thường xuyên qua lại trên cáp treo để đưa đón con đến lớp	 /// Ảnh: ĐỨC NHẬT

Đu dây qua sông

0
Bão số 9 khiến 2 cây cầu treo trên địa bàn xã Đăk Nông (H.Ngọc Hồi, Kon Tum) bị cuốn trôi. Không có đường đi, người dân tại đây tự kéo cáp và ròng rọc đu dây qua sông để đi lại, canh tác và vận chuyển nông sản.
Những cây cầu tiềm ẩn rủi ro bắc qua sông Ba, đoạn qua H.Krông Pa, Gia Lai  /// Ảnh: Trần Hiếu

Lắt lay nhịp cầu

0
Hàng trăm cây cầu tự phát, tiềm ẩn tai họa bất cứ lúc nào, đặc biệt trong mùa mưa lũ, đang tồn tại ở Gia Lai. Nhiều người dân vẫn đang đánh đu với tính mạng của mình qua những nhịp cầu lắt lay như thế.
Cầu treo đã xuống cấp nghiêm trọng /// PHẠM ANH

Rùng mình qua cầu treo nguy hiểm

0
Sau 12 năm sử dụng, chiếc cầu treo ở Quảng Ngãi đã 2 lần bị đứt dây do mưa lũ và nhiều lần được địa phương khắc phục, gia cố tạm thời cho người dân đi lại. Song, đến nay cầu đã xuống cấp nghiêm trọng.
 
Tê tê, rùa và gỗ quý trong thùng xe khách biển số Lào giáp biên giới

Tê tê, rùa và gỗ quý trong thùng xe khách biển số Lào giáp biên giới

0
Ngày 24.4.2019, Công an huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) đang phối hợp với các cơ quan chức năng, tiến hành điều tra vụ việc vận chuyển một con tê tê nặng khoảng 4 kg, 17 con rùa có tổng trọng lượng khoảng 10 kg và 38 khúc gỗ trắc trên một xe khách mang biển số Lào.