cầu tre

Bữa ăn nấu sẵn Cầu Tre: Ăn ngon lành, sống khỏe mạnh!

Bữa ăn nấu sẵn Cầu Tre: Ăn ngon lành, sống khỏe mạnh!

0
Nấu ăn là nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, nhạy cảm và một chút "sành ăn”, chăm chỉ thôi chưa chắc đã thành công. Những chỉ dẫn cụ thể về nguyên liệu và cách làm chỉ là cơ sở để chế biến. Làm cho món ăn ngon, có hồn và hợp khẩu vị của nhiều người thì cần có chút sáng tạo, khả năng cảm nhận và sự khéo tay của chính người nấu.
Cầu Tre 31 năm phát triển vững vàng

Cầu Tre 31 năm phát triển vững vàng

0
Nhắc đến Cầu Tre người ta nhắc ngay đến chả giò, dòng sản phẩm tiêu biểu rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng cả nước và đặc biệt với người miền Nam.
Thực phẩm Cầu Tre - món ngon ngày tết

Thực phẩm Cầu Tre - món ngon ngày tết

0
Trên mâm cỗ tết xưa, cùng với những món đặc trưng như bánh chưng, dưa hành, thịt đông, con gà... chả giò và giò chả được xếp vào những món không thể thiếu. Tết ngày nay, khi mâm cỗ có thêm nhiều món Đông - Tây hấp dẫn khác, cuốn chả giò giòn rụm hay khoanh giò tươi ngon đúng kiểu truyền thống Việt Nam vẫn được chị em nội trợ lên kế hoạch chuẩn bị. Những sản phẩm này đòi hỏi phải ngon và an toàn, đặc biệt cho ngày tết.
Món ngon mùa lạnh

Món ngon mùa lạnh

0
Khi thời tiết chuyển lạnh vào những tháng cuối năm, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột giữa ngày và đêm thường khiến cơ thể khó thích nghi, ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ và cả người lớn. Do đó, nhu cầu về thực phẩm ngon và an toàn nhằm bảo đảm dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch là điều cần thiết.
Trà ô long Cầu Tre - trà ngon tròn vị tết

Trà ô long Cầu Tre - trà ngon tròn vị tết

0
Từ xưa đến nay, trà không thể thiếu trong những ngày tết của mỗi gia đình Việt. Con cái dâng trà mời cha mẹ để tỏ lòng hiếu kính. Khách đến chơi nhà, mời nhau chén trà để tỏ lòng trân quý.
Nét đặc sắc của trà Phổ Nhĩ

Nét đặc sắc của trà Phổ Nhĩ

0
Ai đã từng một lần vượt qua những đoạn đường rừng núi hiểm trở, mây mù giăng kín, dốc đá cheo leo, được ngắm nhìn rừng chè cổ thụ trong sương mù bao phủ ở vùng núi phía bắc Việt Nam sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Thân cây chè cao tới gần chục mét, to vài người ôm không xuể, tán xòe rộng, lá chè to, búp chè mập như búp đa, phủ một lớp lông tơ mịn và trắng. Đó chính là cây chè Shan Tuyết cổ thụ.