Cầu thủ U.23 Malaysia tuyên bố bắt “chết” Tiến Linh và ưu tiên đá phòng ngự chặt

Cầu thủ U.23 Malaysia tuyên bố bắt “chết” Tiến Linh và ưu tiên đá phòng ngự chặt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đại diện đội tuyển U.23 Malaysia đã có những chia sẻ trước truyền thông trong chiều 18.5, ngay ở buổi tập đầu tiên tại khu vực sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Ngay trong buổi tập đầu tiên tại khu vực sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, U.23 Malaysia đã để lại những ấn tượng đẹp khi cho phóng viên được tiếp xúc và phỏng vấn. Đại diện đội bóng do HLV Brad Maloney dẫn dắt là cầu thủ Ubaidullah Shamsul Fazili có những chia sẻ trước truyền thông.

Đội Việt Nam mạnh và có nhiều cầu thủ giỏi, đối phương thi đấu gắn kết. Đặc biệt là tiền đạo mang áo số 9 Tiến Linh. Ngày mai chắc chắn tôi sẽ khóa chặt anh ấy. Trận gặp Việt Nam chúng tôi sẽ ưu tiên đá phòng ngự, giống như trận gặp Singapore ở vòng bảng vậy.

Tôi thấy Việt Nam mạnh hơn, vì họ sẽ chơi bóng dưới sự cổ vũ của hàng ngàn CĐV, dù gì thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để đánh bại họ. Về chuyện dự đoán tỷ số thì tôi không dám nói trước, đội nào hay hơn thì thắng thôi. Là cầu thủ thì chúng tôi đã quen với sức ép từ khán đài, như tôi đã nói, chúng tôi sẽ cống hiến hết sức vì mục tiêu chiến thắng.

Trận đấu U.23 Việt Nam gặp U.23 Malaysia ở bán kết SEA Games 31 sẽ diễn ra lúc 19 giờ thứ Năm, ngày 19.5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU