cầu thang

 /// SHUTTERSTOCK

Leo cầu thang để kiểm tra sức khỏe tim

0
Chuyên trang Healthline đưa tin trong một cuộc họp gần đây của Hiệp hội Tim mạch châu Âu, các nhà nghiên cứu từ Tây Ban Nha cho biết có thể đánh giá sức khỏe tim mạch của một người thông qua việc đo thời gian đi bộ lên 4 đoạn cầu thang (gồm khoảng 60 bậc thang) của họ.
Một người có thể đốt cháy 500 calo bằng cách chạy cầu thang trong 30 phút /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Leo cầu thang cũng giúp giảm cân hiệu quả

0
Có một quan niệm sai lầm ở nhiều người là thể dục có nghĩa là tập gym. Để giảm cân và mặc quần áo đẹp dáng, không phải lúc nào bạn cũng phải đến phòng gym hoặc tham gia lớp thể dục.
Cầu thang dát vàng của nữ sinh mỹ thuật gây tranh cãi

Cầu thang dát vàng của nữ sinh mỹ thuật gây tranh cãi

0

Nữ sinh ngành mỹ thuật Priyageetha Dia, 25 tuổi, ở Singapore muốn làm một tác phẩm thật đặc biệt cho dự án kết thúc khóa học của mình. Priyageetha đã nghĩ ra ý tưởng dát vàng các bậc cầu thang ở tầng chung cư cô đang sống.

Bài tập giảm cân với cầu thang

Bài tập giảm cân với cầu thang

0
Leo cầu thang bộ giúp đốt cháy nhiều calo hơn cho cơ thể, cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường cơ bắp, giảm cân và tăng tuổi thọ. 
Cách mát xa lạ đời

Cách mát xa lạ đời

0
(TNO) Lăn mình xuống 30 bậc cầu thang mỗi buổi sáng là cách mà một người đàn ông Trung Quốc đã nghĩ ra để mát xa cơ thể.
Đệ tử Lưu Linh bị nhầm kẻ trộm

Đệ tử Lưu Linh bị nhầm kẻ trộm

0
Khuya 26.7, nhận được tin báo có người leo lên lan can tầng 2 nhà 158/40 Đống Đa, P.Thị Nại, TP.Quy Nhơn (Bình Định), công an phường đã nhanh chóng đến nơi giải quyết.
Bán cả gầm cầu thang chung cư

Bán cả gầm cầu thang chung cư

0
Năm 1994, Công ty kinh doanh và phát triển nhà Tân Bình (nay là Công ty CP địa ốc Tân Bình) mang bán 8 gầm cầu thang cũng là nơi giữ xe tại các chung cư (CC) Tân Sơn Nhì 1, Bàu Cát 1, Bàu Cát 2 và Thanh Niên (Q.Tân Bình, TP.HCM) cho nhân viên của công ty. Sau đó, nhân viên bán lại cho người khác. Các hộ này vừa ở, vừa giữ xe tại đây và chủ quyền nhà đất cũng được cấp.
Cầu thang... piano

Cầu thang... piano

0
(TNO) Nhà ga Montparnasse ở quận 14, thủ đô Paris (Pháp) vừa cho ra mắt 'cây đàn' piano đặc biệt