cầu sập

Cây cầu Sắt bị sập hoàn toàn /// Ảnh: Thiện Nhân

Ninh Thuận: Xe tải chở mía làm sập cầu dân sinh

0
Cây cầu Sắt (H.Ninh Sơn, Ninh Thuận) có trọng tải 5 tấn nhưng tài xế vẫn điều khiển xe tải chở mía có tổng trọng tải khoảng 25 tấn qua cầu, khiến cây cầu bị sập hoàn toàn.
Cầu Nước Ngọt bị sập từ cuối năm 2018 đến nay

Cầu sập, người dân qua lại gian nan

0
Gần một năm từ khi cầu nối bán đảo Bình Lập (xã Cam Lập, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa) với đất liền bị sập, người dân phải lưu thông khó khăn qua cầu tạm và đối diện nguy cơ cô lập khi mùa mưa lũ đang đến gần.
Hiện trường cầu sập /// Lực lượng tuần duyên Đài Loan

Sập cầu vòm nổi tiếng Đài Loan, 5 người mất tích

0
Cầu Nam Phương Áo ở phía đông Đài Loan đã bất ngờ sập vào sáng 1.10, khiến một xe bồn chở dầu đang đi ngang lao xuống các tàu bè bên dưới và phải đến 5 người trên cầu rơi xuống nước mất tích.
Gần 500 hộ dân khổ sở vì cầu sập

Gần 500 hộ dân khổ sở vì cầu sập

0
Gần 500 hộ dân ở thôn Huỳnh Giản Nam (xã Phước Hòa, H.Tuy Phước, tỉnh Bình Định) gặp nhiều khó khăn vì cầu tạm trên đường độc đạo vào thôn bị sập.
Xe phân bò làm sập cầu, hàng ngàn người khốn khổ

Xe phân bò làm sập cầu, hàng ngàn người khốn khổ

0
Cầu Thạnh Trị trên Huyện lộ 08 - tuyến giao thông đường bộ huyết mạch nối giữa hai huyện Ba Tri và huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. 1 giờ sáng 7.8.2018, xe tải chở phân bò đã làm sập cây cầu này khiến hàng chục ngàn hộ dân khốn khổ.
Cây cầu đã đứt đoạn giữa /// AFP

May mắn chạy thoát trong lúc cầu sập dưới chân

0

Hình ảnh về thời khắc thót tim khi đoạn giữa một cây cầu bị cuốn phăng trong làn nước siết ở Cuba cho thấy những người đứng trên cầu đã quá "cao số" khi chạy thoát trong tình cảnh cầu sập dưới chân.