Cậu bé tự tháo tấm ngăn cửa sổ, rơi từ tầng 5 chung cư xuống đất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cậu bé 3 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 5 của một khu chung cư xuống đất. Điều hy hữu là sau khi rơi xuống vỉa hè, bé có thể tự ngồi dậy. Vết thương nặng nhất chỉ là gãy chân.

Cậu bé Jose Garcia đã sống sót hy hữu sau khi rơi từ tầng 5 chung cư /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Cậu bé Jose Garcia đã sống sót hy hữu sau khi rơi từ tầng 5 chung cư
Ảnh minh họa: Shutterstock

Vụ tại nạn xảy ra tại một khu chung cư ở quận Bronx, thành phố New York (Mỹ) vào hôm 3.5. Cậu bé Jose Garcia (3 tuổi) mắc hội chứng Down đã rơi từ căn hộ tầng 5 xuống đất, theo Daily Mail.

Căn hộ này cũng là nơi sinh sống của gia đình cậu bé. Vào khoảng 13 giờ hôm đó, bé Jose ở trong nhà bếp cùng với dì là bà Mia Jimenez và chị gái. Dì cậu bé đang chuẩn bị thức ăn.

Trong lúc dì và chị không chú ý, bé Jose đã âm thầm rời nhà bếp và đi vào phòng ngủ. Cậu bé trèo lên cửa sổ, tháo tấm ngăn cách rồi ngã ra ngoài.

Một nhân chứng kể lại là bé Jose không rơi thẳng xuống đất mà rơi trúng mái hiên của một cửa hàng bên dưới, khiến mái hiên bị hỏng. Có lẽ chính sự may mắn này đã giúp bé Jose thoát chết hy hữu.

Một đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy cậu bé đang ngồi khóc trên vỉa hè. Bé cố gắng đứng dậy, trong khi nhiều người đi đường vây quanh tìm cách giúp bé.

Khi phát hiện vụ việc, bà Jimenez hoảng hốt chạy xuống đất tìm bé Jose. Video giám sát cho thấy bà chạy xuống đường, 2 tây ôm mặt kinh hãi khi thấy đám đông vây quanh vị trí bé Jose té ngã.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ phát hiện bé bị gãy xương đùi và phải phẫu thuật. Trong 1 tháng tới, cậu bé phải nằm điều trị trong bệnh viện để vết thương có thể phục hồi tốt.

Cảnh sát cho biết đây chỉ là một tai nạn nên sẽ không có bất kỳ cáo buộc hình sự nào, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU