cau be rung xanh

Thiên nhiên kỳ vĩ trong 'Mowgli'

'Cậu bé rừng xanh 2018' gây xôn xao với trailer đen tối

0
Cùng được làm lại từ phim hoạt hình kinh điển The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh), Mowgli (tên cũ The Jungle Book: Mowgli) vừa tung trailer khiến khán giả xôn xao vì nó đen tối hơn phiên bản cũ của Disney được phát hành năm 2016.

Disney đã tìm được diễn viên chính cho 'Vua sư tử' phiên bản người thật /// Ảnh: Disney

Đã tìm được người đóng vai Simba trong 'Vua sư tử'

0
Cùng với Người đẹp và quái vật, Hoa Mộc Lan, Disney đang tiến hành chuyển thể bộ phim hoạt hình Vua sư tử sang phiên bản do người thật đóng. Và người được chọn vào vai chú sư tử con Simba là nam diễn viên Donald Glover.
Lindsay Lohan muốn quay trở lại làng giải trí qua bộ phim 'The Little Mermaid' phiên bản người thật  /// Ảnh: Getty Images/Disney

Lindsay Lohan khao khát đóng vai nàng tiên cá

0
Nữ diễn viên đình đám một thời Lindsay Lohan vừa đánh tiếng trên trang cá nhân rằng cô muốn vào vai nàng tiên cá Ariel trong bộ phim hoạt hình The Little Mermaid phiên bản người thật, theo E Online.
Robson-Kanu sẽ thu hút sự chú ý của các đội bóng sau màn trình diễn ấn tượng cùng Xứ Wales ở EURO 2016 /// AFP

10 ngôi sao sẽ có bến đỗ mới sau EURO 2016

0
Những cái tên sau đây là những nhân tố đầy bất ngờ ở mùa chuyển nhượng sau EURO 2016. Họ sẽ là những 'món hàng' với giá khá hời khi vừa tỏa sáng ở giải đấu trên đất Pháp.
20 bộ phim dành cho thiếu nhi đáng xem nhất mọi thời đại

20 bộ phim dành cho thiếu nhi đáng xem nhất mọi thời đại

3
Phim dành cho thiếu nhi không phải hiếm nhưng không nhiều những sản phẩm vừa bắt mắt, hài hước, vừa lồng ghép yếu tố nhân văn dễ hiểu. Nhân dịp quốc tế thiếu nhi, Thanh Niên điểm lại những bộ phim hay mà các em nhỏ nên xem.