Cậu bé 'chơi dại' nhét cây kim vào dương vật để... tỉnh ngủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cậu bé 13 tuổi ở Trung Quốc đã nhét cây kim châm cứu dài 10 cm vào dương vật. Em làm vậy là vì muốn giữ mình tỉnh táo khi làm bài tập về nhà.

Cậu bé Trung Quốc đã nhập viện sau khi nhét kim châm cứu 10 cm vào dương vật để giữ tỉnh táo khi làm bài tập về nhà /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Cậu bé Trung Quốc đã nhập viện sau khi nhét kim châm cứu 10 cm vào dương vật để giữ tỉnh táo khi làm bài tập về nhà
Ảnh minh họa: Shutterstock

Truyền thông Trung Quốc không tiết lộ tên cậu bé. Em sống với bố mẹ ở thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, theo Global Times.

Khi làm bài tập, cậu bé cảm thấy buồn ngủ. Để giữ mình tỉnh ngủ, cậu đã nhét cây kim châm cứu vào niệu đạo. Cây kim của bà cậu bé. Em đã lấy nó từ ngăn kéo của bà.

Hậu quả của hành động này là cảm giác vô cùng khó chịu. Mẹ của em cảm thấy lạ vì dáng đi của cậu con trai. “Thằng bé đi chậm một cách bất thường, vì vậy tôi bảo con hãy đi nhanh hơn nhưng nó vẫn cứ đi chậm”, người mẹ kể lại.

Cuối cùng, cậu bé đã rất khó khăn mới thú nhận mọi việc với mẹ. “Cháu cứ ngủ thiếp đi khi làm bài tập về nhà, vì vậy cháu đã thử làm mình tỉnh táo bằng cách nhét cây kim vào niệu đạo”, cậu kể lại.

Khi được mẹ hỏi là tại sao không nói với mẹ sớm hơn, cậu bé cho biết đã muốn nói nhưng không biết phải bắt đầu thế nào.

Gia đình đã đưa em đến một bệnh viện địa phương ở thành phố Vị Nam để kiểm tra. Sau đó, các bác sĩ chuyển cậu bé đến Bệnh viện nhi đồng Tây An ở thành phố Tây An, cũng thuộc tỉnh Thiểm Tây.

“Cơn đau xuất hiện khi cậu bé bước đi hoặc tiểu tiện”, bác sĩ Vương Sinh Hình, phó khoa tiết niệu tại bệnh viện, kể lại.

Cây kim châm cứu lọt sâu vào niệu đạo bệnh nhi, chạm đến gần bàng quang. “Cậu bé có nguy cơ bị nhiễm trùng hoặc chảy máu. Nếu cây kim di chuyển, nó có thể đâm thủng bàng quang hoặc động mạch của em”, bác sĩ Hình nói thêm.

Các bác sĩ đã lập tức thực hiện ca phẫu thuật để lấy cây kim ra ngoài. Tính đến khi phẫu thuật, cây kim đã nằm trong niệu đạo bệnh nhi suốt 15 giờ, theo The Sun.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU