Cậu bé 16 tuổi bỗng dưng có điện thoại đắt tiền rồi mất tích 10 ngày nay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi em Châu Lưu Nhựt Phát (16 tuổi, Long An) bất ngờ có một chiếc điện thoại đắt tiền chừng 8 triệu đồng (nghi nhận từ người lạ), cậu bé rời nhà và không rõ tung tích suốt 10 ngày qua. Mẹ em khóc nức nở mong con trai sớm trở về.

Tâm sự với Thanh Niên, vợ chồng chị Lưu Thị Bẽ (43 tuổi), kể chiều 9.8, khi chị đi bán trái cây về nhà ở ấp 1, xã Nhựt Chánh, H.Bến Lức (Long An) thì không thấy con trai đâu. Trong phòng con trai trống trơn đồ đạc, một số quần áo, giày dép, túi xách cũng không còn. Người mẹ lập tức điện thoại cho con nhưng sau vài lần đổ chuông, cũng không liên lạc được.

Chưa biết Phát đi đâu thì bất ngờ chị Bẽ nhận được tin nhắn của con với nội dung: “Má yên tâm con đi phụ bán cà phê rất ổn định. Có chú này con mới quen qua mạng xã hội đã đưa con đi, chú tốt lắm, chừng nào làm nhiều tiền con gửi về cho gia đình”.

Hoảng loạn, sợ con bị dụ dỗ rồi gặp chuyện không may, chị nói sau đó đã trình báo sự việc với công an xã Nhựt Chánh và công an H.Bến Lức.

Cậu bé 16 tuổi bỗng dưng có điện thoại đắt tiền rồi mất tích 10 ngày nay  - ảnh 1
Nhựt Phát rời nhà đi và không rõ tung tích hơn 10 ngày nay
gia đình cung cấp

Cũng theo lời kể từ gia đình, trước đó 1 ngày Phát bỗng dưng có một chiếc điện thoại mới, có giá trị khoảng 7 - 8 triệu đồng. Vốn nghỉ học sớm để phụ giúp cha mẹ một số công việc nhà, nhưng theo chị Bẽ, con mình không thể nào có tiền để mua chiếc điện thoại đắt như vậy.

“Thấy con xài điện thoại mới, tôi gặng hỏi ở đâu thì cháu cứ lảng tránh, cứ ậm ờ cho qua chuyện. Không ngờ hôm sau thì ra cớ sự này. Phát ơi, nếu con có đọc được tin nhắn của mẹ thì về nhà đi con ơi, mẹ không giận hay trách gì con”, người mẹ khóc nức nở.

Trao đổi với PV, công an xã Nhựt Chánh (Long An) xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận thông tin trình báo từ gia đình, đang trong quá trình xác minh, làm rõ vụ việc.

Ai có thông tin của em Châu Lưu Nhựt Phát vui lòng liên lạc với chị Lưu Thị Bẽ qua số điện thoại 0366.336.507. Gia đình vô cùng biết ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU