Cậu bé 11 tuổi nhảy lầu tự tử từ tầng 23 vì... thất tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cậu bé 11 tuổi người Nga đã nhảy từ tầng 23 của một khu chung cư và rơi xuống chiếc xe tải đậu bên dưới. Điều hy hữu là cậu bé vẫn sống.

Cậu bé Mazar ở Nga đã sống sót kỳ diệu sau khi nhảy từ tầng 23 của một khu chung cư /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Cậu bé Mazar ở Nga đã sống sót kỳ diệu sau khi nhảy từ tầng 23 của một khu chung cư
Ảnh minh họa: Shutterstock

Cậu bé Mazar (11 tuổi) nhảy khỏi tầng 23 của một khu chung cư ở thành phố Novocheboksarsk (Nga). Chiều cao từ mặt đất lên đến tầng 23 là khoảng 70 mét, theo Daily Mail.

Em rơi xuống một chiếc ô tô đang đậu bên dưới. Mazar bị thương nặng, gãy xương ở nhiều vị trí. Em đang được điều trị tại bệnh viện và hiện vẫn đang trong tình trạng nghiêm trọng. Dù vậy, cậu bé vẫn còn ý thức và vẫn có thể nói chuyện được.

Các nhà chức trách cho biết cậu bé nhảy lầu vì muốn tự tử. Mazar thích một cô bé và muốn tỏ tình, sau đó sẽ cầu hôn. Tuy nhiên, cô bé lại đi thích một người khác.

Trước khi tự tử, Mazar đã để lại cho cha mẹ một bức thư tay. Trong thư, cậu bé viết “cám ơn bố mẹ vì đã cho con tuổi thơ”, trong đó có đoạn kể rằng em đã thề sẽ nhảy lầu nếu cô bé kia thích người khác. Vào ngày xảy ra vụ việc, Mazar đã trốn học, đi lên tầng 23 của khu chung cư và nhảy xuống đất.

Những hình ảnh ghi lại từ camera giám sát cho thấy chiếc ô tô rung mạnh khi Mazar rơi xuống. Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường và đưa bé Mazar đến bệnh viện.

Sau khi vụ việc xảy ra, các nhà chức trách địa phương đã khuyến cáo các bậc cha mẹ cần phải quan tâm đến tình trạng tâm lý của con cái. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU