catania

Bộ xương người lớn (M1) chôn nằm co /// Ảnh: Nguyễn Lân Cường

Bước ngoặt của ngành cổ nhân học Việt Nam

0
Nhận lời mời từ Hội thảo chuyên đề quốc tế về hang động học lần thứ 19 được tổ chức tại Đại học Catania, một trong những đại học lâu đời nhất của Ý (diễn ra từ 28.8 - 5.9.2020), các nhà khoa học VN đang tích cực chuẩn bị tham luận để trình bày về di cốt người cổ trưởng thành lần đầu tiên được phát hiện trong hang núi lửa ở Krông Nô (Đắk Nông).
Một quả lựu đạn hơi cay phát nổ sau trận Anh /// Reuters

Ruồi và bữa tiệc bóng đá

0
Cuối cùng thì điều đáng ghét và đáng sợ nhất của bóng đá đã tới Euro 2016. Hooligan Anh và Nga xông vào nhau cuối trận Anh - Nga, suýt nữa làm hỏng một trận cầu tuyệt hay. Trước đó nữa, trong khi hooligan Anh gây sự với dân Marseille thì hooligan Bắc Ireland và Ba Lan choảng nhau dữ dội ở thành Nice.
Guardiola và bài học từ Simeone

Guardiola và bài học từ Simeone

0
Diego Simeone và Pep Guardiola giống như hai 'siêu anh hùng', một trong bóng tối và một ngoài ánh sáng. Thực tế, không phải kẻ ngoài sáng bao giờ cũng giành chiến thắng, bởi lẽ, kẻ trong tối có thể nhìn thấy rõ hơn.
AS Roma - Juventus: Cuộc chiến của đại gia lỡ vận

AS Roma - Juventus: Cuộc chiến của đại gia lỡ vận

0
(TNO) Cả AS Roma và Juventus đều phải nỗ lực để tìm kiếm 3 điểm đầu tiên của mùa giải trong trận đụng độ đêm nay 30.8 (giờ VN) sau màn trình diễn khá tầm thường ở lượt trận mở màn của Serie A.
Đau đầu chuyện xử lý tài sản tịch thu từ mafia

Đau đầu chuyện xử lý tài sản tịch thu từ mafia

0
(Tin Nóng) Chính phủ Ý đang đối mặt với một nhiệm vụ khó nuốt trong cuộc chiến chống mafia: làm sao quản lý số tiền mặt và tài sản tịch thu trong những đợt truy quét các tay găngxtơ giàu sụ.

Tin đọc nhiều