Cát Vạn Lợi cung cấp ống luồn dây điện IMC chống cháy chuẩn ANSI C 80.6

0

Ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện của Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chứng nhận hợp chuẩn ANSI C80.6 được nhà thầu cơ điện tin dùng để lắp đặt bảo vệ hệ thống cơ điện cho các công trình Việt Nam.

Cát Vạn Lợi cung cấp ống luồn dây điện IMC chống cháy chuẩn ANSI C 80.6 - ảnh 1

Ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện Cát Vạn Lợi

Sau nhiều năm triển khai nghiên cứu sản xuất và thử nghiệm nâng cấp các sản phẩm vật tư cơ điện, Công ty CP sản xuất Thiết bị Điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi đã sản xuất thành công sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện, được các nhà thầu sử dụng để bảo vệ các dây dẫn điện tại các dự án, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vật tư hỗ trợ thi công tại các công trình của khách hàng.

Ống thép luồn dây điện ren IMC Cát Vạn Lợi được Trung Tâm Chứng Nhận Phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng giám sát từ vật tư thép đầu vào chứng nhận đạt Tiêu chuẩn Viện Tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ ANSI C80.6.

Trong đó, tiêu chuẩn ANSI là bộ tiêu chuẩn Hoa Kỳ do tổ chức ANSI (American National Standards Institute: Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ) đưa ra. ANSI thúc đẩy công tác phát triển Tiêu chuẩn Quốc gia của Mỹ thông qua việc công nhận các quy trình của các tổ chức tiêu chuẩn.

Các quy trình do các tổ chức tiêu chuẩn áp dụng để xây dựng tiêu chuẩn quốc gia Mỹ được ANSI thừa nhận phải là những quy trình đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu của ANSI về tính công bằng, công khai và đồng thuận.

Cát Vạn Lợi cung cấp ống luồn dây điện IMC chống cháy chuẩn ANSI C 80.6 - ảnh 2

Ống thép luồn dây điện IMC - Cát Vạn Lợi đạt chuẩn ANSI C 80.6

Thời gian gần đây, trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành phố khác đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ, hỏa hoạn, gây thương vong cho nhân mạng và thiệt hại nhiều về tài sản. Được biết, nguyên nhân phần lớn dẫn đến các trận hoả hoạn là do hệ thống cơ sở hạ tầng lắp đặt các thiết bị điện PCCC không đảm bảo đúng quy định, cụ thể là khi thiết kế thi công hệ thống điện, đa số các công trình đều dùng ống nhựa PVC để luồn dây điện nhằm tiết kiệm chi phí, thay vì sử dụng ống thép luồn dây điện. Khi xảy ra hỏa hoạn, ống nhựa PVC không đủ sức bảo vệ an toàn cho hệ thống điện để hỗ trợ cho công tác phòng cháy chữa cháy, dẫn đến ngọn lửa cháy tới đâu thì ống nhựa PVC cũng cháy theo đến đấy, gây nổ hệ thống nguồn điện tổng và cản trở rất nhiều cho công tác chữa cháy. Điều khủng khiếp hơn là khi xảy ra hỏa hoạn, thứ giết chết con người không phải là ngọn lửa mà là sức nóng của nhiệt độ và khói độc từ các vật liệu dễ bắt cháy xung quanh, trong đó có ống nhựa PVC. Từ đây, việc lựa chọn sử dụng ống thép luồn dây điện khi thi công hệ thống điện được xem là giải pháp bắt buộc nhằm bảo vệ tốt hệ thống điện và tính mạng con người, tài sản khi hỏa hoạn xảy ra.

Ống thép luồn dây điện IMC - Cát Vạn Lợi được chế tạo từ thép cacbon, nên có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn. Ngoài ra, khi lắp đặt ống luồn dây điện G.I và phụ kiện Cát Vạn Lợi giúp mang lại tính đồng bộ và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Sử dụng ống thép luồn dây điện có khả năng chống va đập và chống nhiễu điện từ. Ống thép còn có khả năng chống cháy và chịu được nhiệt độ lên tới 1.093 độ C (2.000 độ F) trong 4 giờ liên tục. Tuổi thọ của ống thép luồn dây điện lên tới 50 năm, giúp tiết kiệm tối đa các chi phí thay thế cho công trình.

Ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng giám đốc Công ty CP sản xuất Thiết bị Điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: “Các sản phẩm vật tư cơ điện - Ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện đạt chuẩn ANSI C 80.6, không những là một bước tiến quan trọng giúp đưa các sản phẩm vật tư cơ điện của Cát Vạn Lợi tự tin lắp đặt ở các công trình trong nước mà còn giúp doanh nghiệp trở thành nhà sản xuất chính, cung cấp cho các nhà thầu Nhật Bản để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, lắp đặt cho các công trình tại đây”.

Những năm gần đây, Cát Vạn Lợi đã dần khẳng định được thương hiệu, bằng việc cung cấp hàng ngàn sản phẩm đạt chất lượng cao cho các công trình trọng điểm. Một trong số đó, có thể kể đến dự án nhà máy nhiệt điện than Matarbari (2x600MW) tại Bangladesh do Tập đoàn Toshiba Nhật Bản thi công hệ thống cơ điện. Cụ thể, Cát Vạn Lợi đã ký hợp đồng cung cấp thành công ống thép luồn dây điện và phụ kiện cùng với các sản phẩm hệ treo giá đỡ cơ điện cho dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cát Vạn Lợi đã ký hợp đồng cung cấp vật tư cơ điện cho tập đoàn Toshiba trong năm 2021-2022 ước tính lên đến 1.000.000 USD. Trước đó, Cát Vạn Lợi cũng đã từng cung cấp sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện cho dự án nhà máy Nhiệt Điện Thái Bình 1 cho tập đoàn Toshiba Plant Systems & Services Corporation - TPSC Việt Nam.

Ngoài ống thép luồn dây điện, Cát Vạn Lợi còn cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện khác như: Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện, phụ kiện ống luồn dây điện, thanh chống đa năng và phụ kiện, hệ thống máng cáp dạng lưới, hệ thống chống sét tiếp địa… phục vụ thi công cho các công trình tại Việt Nam như: Nhà máy Hóa chất Hyosung (Bà Rịa - Vũng Tàu), Tuyến đường sắt đô thị Metro số 1 Bến thành - Suối Tiên (TP.HCM), nhà máy sơn Jotun (TP.HCM), Tòa nhà thành phố Đế Vương - Empire City (Thủ Thiêm),…

Cát Vạn Lợi cung cấp ống luồn dây điện IMC chống cháy chuẩn ANSI C 80.6 - ảnh 3

Tập đoàn Toshiba đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của Cát Vạn Lợi

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, Khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU