Cát Tường vỡ òa khi cặp đôi kết hôn sau 4 tháng mai mối báo tin vui

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được Cát Tường mai mối tại Hẹn ăn trưa, cặp đôi Văn Tâm - Thanh Thủy kết hôn sau 4 tháng tìm hiểu. Khi gặp lại cặp vợ chồng, họ thông báo sắp đón con đầu lòng khiến nữ MC càng thêm vui mừng.

Cặp đôi Văn Tâm - Thanh Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau khi được Cát Tường se duyên /// Ảnh: Chụp màn hình/BTC
Cặp đôi Văn Tâm - Thanh Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau khi được Cát Tường se duyên
Ảnh: Chụp màn hình/BTC

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, Cát Tường đã kết nối với các cặp đôi từng được mình mai mối thành công trước đó. Ở tập này, nữ MC gặp gỡ cặp vợ chồng Văn Tâm - Thanh Thủy. Nam tài xế Văn Tâm (35 tuổi, Bình Phước) từng khiến "bà mối" nể phục khi tiết lộ có tiền tiết kiệm “ngoài 1 tỉ đồng”, cùng hai chiếc xe và nhà đất bao la do chính mình tạo dựng. Trong khi đó Thanh Thủy (36 tuổi, Long An) cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài ưa hình, hiền lành, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Được biết, chỉ sau 4 tháng tham gia chương trình, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân và hiện tại đã được gần 1 năm về chung nhà. Nói về quyết định kết hôn, Thanh Thủy chia sẻ: “Mình với anh cưới rồi mà vẫn cứ tưởng còn trong giai đoạn quen nhau, một phần là thời gian tiến triển quá nhanh. Trước đó, mình cũng trải qua nhiều mối tình, có người gắn bó tới 9 năm nhưng cũng không đi tới đâu. Mình cũng chưa bao giờ chấp nhận việc tìm hiểu ai trong vài tháng sẽ đi tới hôn nhân, cho tới khi gặp anh. Anh làm cho mình biết việc quyết định kết hôn với một người, không phụ thuộc vào thời gian tìm hiểu hay ngoại hình người đó. Quan trọng là hai người cảm thấy yêu thương, bao dung được với nhau". 

Cát Tường vỡ òa khi cặp đôi kết hôn sau 4 tháng mai mối báo tin vui - ảnh 1

Sau 4 tháng được Cát Tường mai mối, Văn Tâm - Thanh Thủy đã về chung một nhà và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Ảnh: BTC

Theo tiết lộ, tất cả những gì Văn Tâm đã hứa hẹn sẽ làm cho bạn gái trên chương trình anh đều thực hiện được. Cách xử sự của anh khi hai người cãi vã, càng làm Thanh Thủy tin tưởng mình đã chọn đúng người: “Mỗi lần giận nhau, anh luôn là người chủ động làm lành. Đợi mình nguôi giận, anh mới ngồi lại phân tích cho mình như vầy như vầy. Từ đó mà cả hai mới hiểu nhau hơn, mình càng cảm nhận được anh là người chín chắn, đáng tin cậy". 

Về phía Văn Tâm, anh cũng thật thà chia sẻ đã thích bà xã từ cái nhìn đầu tiên. Sau này tìm hiểu lại càng thấy hợp nhau rồi cứ vậy mà dẫn thẳng về ra mắt gia đình. “Nhiều người nghĩ quen nhau mà người Sài Gòn, kẻ Bình Phước thì chắc chẳng được bền lâu. Nhưng mà có câu người muốn đưa bạn về nhà thì Đông Tây Nam Bắc đều thuận đường. Tôi với vợ cũng vậy, khoảng cách chưa bao giờ là lý do để hai người lơ là việc chăm sóc đối phương", anh bày tỏ.

Cát Tường vỡ òa khi cặp đôi kết hôn sau 4 tháng mai mối báo tin vui - ảnh 2

Thanh Thủy bày tỏ niềm hạnh phúc khi sắp đón con đầu lòng cùng ông xã Văn Tâm

Ảnh: Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện với Cát Tường, Văn Tâm hào hứng chia sẻ anh và bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng vào tháng 11. Thông tin này khiến nữ MC vỡ òa và gửi lời chúc mừng: "Trời ơi hạnh phúc quá, chị chúc mừng hai vợ chồng. Nói thật lúc mai mối cho cặp này, tôi cũng sợ Thủy không bấm nút. Mọi người có nhớ không, anh này nhìn nhỏ con nên sợ bạn gái chê. Tui ráng "đẩy thuyền" cho họ. Nhưng anh này nhỏ con thôi chứ lại rất ga lăng, lịch thiệp, đã vậy còn có tài sản "khủng" nữa. Chị ngưỡng mộ em lắm, chúc cho gia đình nhỏ của mình được nhiều sức khỏe. Tường cũng chúc cho Thủy vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông và gia đình luôn hạnh phúc". 

Cát Tường ngỡ ngàng trước chàng trai có 18 mối tình đơn phương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU