Cát Tường tiết lộ từng năn nỉ chương trình hẹn hò ưu tiên kiếm 'mối' cho mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình Ghép đôi thần tốc tập 28 đánh dấu sự trở lại của Cát Tường và Hứa Minh Đạt se duyên trực tiếp cho hội trai xinh gái đẹp. Cuối chương trình các cặp đôi đều đồng ý hẹn hò khiến hai MC vỡ òa hạnh phúc. 

Cát Tường tiết lộ từng năn nỉ chương trình hẹn hò ưu tiên kiếm 'mối' cho mình - ảnh 1

Dù làm bà mối nhưng Cát Tường vẫn mong được chương trình "kiếm mối" cho mình

Chụp màn hình

Mở màn cho sự trở lại của chương trình Ghép đôi thần tốc, MC Cát Tường chia sẻ: “Có rất nhiều cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò tại chương trình tới giờ vẫn còn liên lạc tìm hiểu nhau. Đó là một điều rất đáng mừng khiến Tường có thêm động lực cố gắng nhiều hơn nữa làm tốt vai trò mai mối của mình. Tường rất khuyến khích các bạn trẻ khi tham gia chương trình hãy mạnh mẽ, thể hiện rõ cá tính, bản lĩnh của mình, đừng quá nhút nhát rụt rè. Bản thân bà mai cũng đang ế đây nè, Tường nói với ê-kíp hoài là có anh nào được thì ưu tiên làm mai cho tôi trước".

Không phụ sự kỳ vọng của bà mối, cả 4 người mở màn cho sự trở lại của Ghép đôi thần tốc đều là nam thanh nữ tú, nhiệt huyết theo đuổi tình yêu. Cụ thể, trong tập 28, Cát Tường và Hứa Minh Đạt đã dự ghép nam thiết kế thiết bị cơ khí Trang Ngọc Thiện (25 tuổi) cùng bạn gái kinh doanh tự do Hồ Thị Hồng Mơ (24 tuổi) ở phía ghế đỏ. Còn nhân viên sale bất động sản Đoàn Minh Quang (23 tuổi) cùng nữ nhân viên thiết kế Nguyễn Thị Thúy Uyên (25 tuổi), ngồi phía ghế xanh.

Cát Tường tiết lộ từng năn nỉ chương trình hẹn hò ưu tiên kiếm 'mối' cho mình - ảnh 2

Ngay từ lúc trò chuyện, Hồng Mơ và Ngọc Thiện đã thể hiện sự ăn ý và gắn kết với nhau

chụp màn hình

Hồng Mơ gây ấn tượng là một cô gái xinh xắn, duyên dáng. Bên cạnh đó, tình trường của cô khiến ông mai bà mối cũng phải giật mình. Hồng Mơ tiết lộ: “Gần đây nhất là mối tình 4 năm, tụi em có đặt ra một luật lệ đó là: cùng nuôi một con heo đất, ai bội ước trước thì heo đất thuộc về người còn lại. Nếu trong bức tranh tương lai của ảnh có em thì hai đứa cùng mua nhà, mua xe và có cái kết thật đẹp, nhưng ảnh chưa sẵn sàng nên tụi em dừng lại. Cuối cùng con heo chục triệu đó thuộc về em".

Nếu để nói về gu bạn trai lý tưởng, Hồng Mơ nhấn mạnh phải cao trên 1,7m, sống có trách nhiệm với gia đình và đặc biệt không được hôi. Với loạt tiêu chí này, bạn trai “dự ghép” của cô là Ngọc Thiện khá tự tin khẳng định: “Những tiêu chí bạn gái đưa ra em đáp ứng được. Nuôi heo đất em cũng sẵn sàng nuôi luôn, không thành vấn đề”.

Trong khi đó, cô gái còn lại là Thúy Uyên cũng thu hút cả trường quay bởi giọng hát vô cùng ngọt ngào. Điều này đã khiến Minh Quang một lòng hướng về bạn gái xinh đẹp, tài năng bất chấp cô lớn hơn 2 tuổi.

Cát Tường tiết lộ từng năn nỉ chương trình hẹn hò ưu tiên kiếm 'mối' cho mình - ảnh 3

Được kết đôi với bạn gái hơn 2 tuổi, Minh Quang thể hiện sự chững chạc đã chinh phục thành công Thúy Uyên

chụp màn hình

Về vấn đề tuổi tác, Thúy Uyên cũng chia sẻ: “Em không quan trọng chuyện này, bạn ấy cũng không cần phải đẹp, nhưng có chất riêng là được". Dù vậy, Minh Quang cũng có chút lo lắng nên khẳng định thêm: “Em là sinh viên mới ra trường thôi, nhưng 1 - 2 năm nữa em sẽ chứng minh được bản thân đã là một người đàn ông trưởng thành, tự lập với gia đình nhà bạn gái. Nên cũng mong hai bác cứ yên tâm giao con gái cho em. Đối với người yêu thì em cực kỳ chiều chuộng, chưa bao giờ nổi nóng. Với bạn thân khác giới và người yêu đều được phân biệt rạch ròi, người yêu luôn đặt trước bạn bè". Sự chững chạc của Minh Quang phần nào đã khiến Thúy Uyên mềm lòng.

Cảm nhận thời điểm “chín mùi”, ông mai bà mối quyết định để hai cặp đôi gặp mặt. Ngay từ giây phút cánh cửa trái tim mở ra, Minh Quang đã vội vàng tiến lên đeo cho Thúy Uyên chiếc lắc chân với ý nghĩa “khi đã xác định thành đôi thì chắc chắn sẽ luôn bên cạnh em”, như một lời khẳng định chủ quyền và không cho Ngọc Thiện cơ hội nào khác.

Trái với sự lo lắng của Minh Quang, Ngọc Thiện dường như đã bị rung động trước sự hồn nhiên, vui vẻ của Hồng Mơ từ lúc nào. Cả hai cặp đôi liên tục “tung thính” ngập buổi hẹn hò khiến hai MC cũng phải có chút nghi ngờ về sự hiện diện của mình.

Cát Tường tiết lộ từng năn nỉ chương trình hẹn hò ưu tiên kiếm 'mối' cho mình - ảnh 4

Cát Tường vui mừng khi cả hai cặp đôi đều đồng ý hẹn hò sau chương trình

Chụp màn hình

Không ngoài dự đoán, hai cặp đôi Ngọc Thiện - Hồng Mơ và Minh Quang - Thúy Uyên đã chính thức thành đôi, cho nhau cơ hội tìm hiểu tiến xa hơn trên chặng đường tình yêu sắp tới. Vừa trở lại đã “mát tay” tác thành thành công cho cả hai cặp, bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt không giấu được sự vui mừng với màn “tái khởi động” cực viên mãn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU