Cát Tường tiết lộ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cát Tường hé lộ từng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Cô tranh thủ thời gian nghỉ dịch để chăm sóc bản thân và cải thiện cuộc sống.

MC Cát Tường hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại /// Ảnh: FBNV
MC Cát Tường hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại
Ảnh: FBNV

Bên cạnh công việc thiện nguyện, MC Cát Tường thường xuyên chia sẻ các video về cuộc sống đời thường giữa mùa dịch. Đáng chú ý, một trong những clip gần đây nữ nghệ sĩ cập nhật khiến người hâm mộ quan tâm. Khi trò chuyện và tham gia trò chơi vận động cùng bạn thân Tiết Cương, Cát Tường bất ngờ tiết lộ cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Nữ MC bộc bạch: “Tôi bị thoái hóa cột sống cổ nên bác sĩ không cho tôi làm việc nặng. Đến xách đồ, bác sĩ cũng khuyên tôi không được xách quá 3kg. Tôi cũng hay đi châm cứu, vật lý trị liệu để cải thiện tình trạng”. Ngoài ra, diễn viên phim Hương sầu riêng cũng cho biết mình đang bị viêm khớp gối tràn dịch nên tránh các hoạt động mạnh, gây áp lực cho bộ phận này.

Cát Tường tiết lộ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe - ảnh 1

Cát Tường khoe khoảnh khắc làm việc tại nhà

Ảnh: FBNV

Về phía Tiết Cương, nam diễn viên cũng cho biết đồng nghiệp gặp tình trạng trên có thể do làm việc quá sức. Trong các video lưu diễn trước đó, diễn viên phim Lật mặt từng bày tỏ bất ngờ trước lịch trình làm việc của bạn thân. Thời điểm trước dịch, nữ MC không chỉ có lịch quay dày đặc mà còn thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, đòi hỏi phải vận động nhiều.

Điển hình, trong một số chương trình xây nhà tình thương ở Vĩnh Long, Cát Tường cùng đồng nghiệp đã đến tận nơi để khảo sát. Tại một số điểm thuộc vùng sâu vùng xa, hai người phải đi bộ nhiều cây số và liên tục trong ngày… Tiết Cương nói: “Những lần tôi đi quay cùng cô ấy, chỉ mới đi bộ một chút đã thấy mệt. Vậy mà Cát Tường vẫn cố gắng hoàn tất mọi việc, tôi thực sự rất nể cô ấy”.

Nhiều người sau khi xem xong video cũng để lại lời nhắn với MC Bạn muốn hẹn hò. Một fan bình luận: “Cát Tường nên đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện kịp thời”. Một người dùng chia sẻ: “Hôm nào hết dịch, chị sẽ nhờ đồng nghiệp bên hội trị liệu giúp em nhé”. Một khán giả viết: “Chúc chị luôn bình an, nhiều sức khỏe”… Trước sự quan tâm của khán giả, Cát Tường cho biết tình trạng sức khoẻ của mình đã ổn định, không có gì đáng lo ngại. Cô tranh thủ tận dụng thời điểm dịch bệnh hiện tại để chăm sóc và cải thiện sức khỏe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU