Cát Tường than 'ế' khi chàng trai 29 tuổi đặt mình làm hình mẫu lý tưởng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, Cát Tường bất ngờ khi chàng trai Hoàng Minh đưa ra hình mẫu lý tưởng giống mình. Điều này khiến nữ MC thích thú song cũng thừa nhận "như Cát Tường là ế tới giờ luôn". 

Cát Tường than 'ế' khi chàng trai 29 tuổi đặt mình làm hình mẫu lý tưởng - ảnh 1

Cát Tường thích thú khi được Hoàng Minh đặt làm hình mẫu lý tưởng

Chụp Màn hình

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 308 do Cát Tường dẫn dắt vừa lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Thị Ngọc Trăm (25 tuổi) và Nguyễn Hoàng Minh (29 tuổi).

Hai khách mời đều từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trong đó, Ngọc Trăm hiện đang làm mẹ đơn thân của hai bé 8 tuổi và 6 tuổi. "Năm đó em đi lấy chồng khi còn quá trẻ. Gia đình không dung hòa được nên em đã ly hôn cách đây vài năm rồi, một mình em nuôi hai bé và ở vậy tới giờ. Lúc lấy anh là anh hơn em tới 10 tuổi, anh rất nghe lời mẹ nên bênh mẹ mà phán xét em trước, có những hành động thô lỗ".

Ngọc Trăm tâm sự, cô từng có suy nghĩ không đi bước nữa mà ở vậy với con. Suốt thời gian qua, mẹ đơn thân tập trung cho công việc nhiều hơn để cố gắng lo cho các con. Chính vì thế, khi quyết định mở lòng tìm hạnh phúc mới, điều Ngọc Trăm mong muốn ở người bạn đời tương lai là bao dung, có thể chấp nhận ba mẹ con, biết lo cho gia đình. Nữ khách mời nói thêm, cô hy vọng nếu tái hôn sẽ được tổ chức lễ cưới đàng hoàng.

Cát Tường than 'ế' khi chàng trai 29 tuổi đặt mình làm hình mẫu lý tưởng - ảnh 2

Kết hôn từ năm 17 tuổi, Ngọc Trăm hiện đang là mẹ đơn thân nuôi hai con nhỏ

Chụp màn hình

Còn với Hoàng Minh, anh kể mình kết hôn được hơn 2 năm thì vợ bỏ đi. Thời điểm đó, con anh chỉ mới được 6 tháng tuổi. Anh chia sẻ: "Lúc đó em đang bị tai nạn nên không có khả năng nuôi con. Bà ngoại của bé đã đem bé về nuôi. Sau này em có xin nuôi nhưng bà ngoại bé không chịu, bảo cháu bà thì để bà nuôi. Tới giờ cũng được 6 năm rồi".

Trước hoàn cảnh của hai khách mời, Cát Tường bày tỏ sự đồng cảm và dành lời an ủi. Vốn là người từng trải, nữ MC hỏi thẳng Hoàng Minh có chấp nhận để Ngọc Trăm dắt theo hai con nếu kết hôn. Lúc này, đàng trai bày tỏ anh không hề e ngại mà còn thích vì "con của em mà em đâu được nuôi, nên có con là em thích".

Cát Tường than 'ế' khi chàng trai 29 tuổi đặt mình làm hình mẫu lý tưởng - ảnh 3

Hoàng Minh thể hiện sự bao dung, ủng hộ đối phương dắt theo con khi tái hôn khiến mẹ đơn thân cảm động

Chụp màn hình

Đến với chương trình, Hoàng Minh chia sẻ anh mong tìm được người vợ hiền lành, biết đối nhân xử thế. Về ngoại hình, đàng trai bày tỏ MC Cát Tường là hình mẫu lý tưởng. Trước những chia sẻ của Hoàng Minh, nữ MC hài hước than mình "ế và già". Cô nói: “Trời ơi, như chị Cát Tường là ế nè, ế tới giờ luôn nè. Nói chứ chị già rồi, em nên nhớ nha, hôm nay chương trình giới thiệu cho em bạn Trăm mới 25 tuổi, chị Tường 45 lận. Cô ấy chỉ trẻ bằng một nửa chị thôi".

Sau những thông tin ban đầu, Cát Tường cho kết nối trực tiếp để cả hai được trực tiếp thấy mặt và trò chuyện với nhau. Qua ấn tượng đầu tiên, Hoàng Minh cho biết mình có chút rung động trước người phụ nữ xinh đẹp bên kia màn hình. Cả hai thoải mái chia sẻ và đặt nhiều câu hỏi để hiểu hơn về đối phương.

Trong cuộc trò chuyện, Ngọc Trăm bày tỏ vì còn trẻ nên cô muốn nếu kết hôn sẽ sinh thêm con để cả hai gắn kết với nhau hơn. Tuy nhiên, cô hy vọng người chồng của mình sẽ không phân biệt con riêng, con chung. Đồng tình với chia sẻ này, Hoàng Minh nói: "Anh vẫn thích người phụ nữ dẫn con về sống chung với chồng thì sẽ hay hơn. Vốn dĩ nó cũng là một niềm vui mà. Từ nhỏ anh cũng sống lẻ loi, thiếu tình cảm gia đình nên gia đình gắn kết thì rất tốt. Em cũng có con, anh cũng có con rồi thì còn gì đâu mà khó khăn".

Cát Tường than 'ế' khi chàng trai 29 tuổi đặt mình làm hình mẫu lý tưởng - ảnh 4

Cặp đôi từng qua một lần đò tìm thấy sự đồng cảm và gắn kết sau buổi mai mối của Cát Tường

Chụp màn hình

Từ cuộc trò chuyện và những chia sẻ chân thành dành cho đối phương, cả Ngọc Trăm và Hoàng Minh đều cảm nhận được sự tương đồng trong tính cách, suy nghĩ và dần cảm mến nhau hơn. Kết quả, ở giây phút quyết định, cặp đôi đều giơ trái tim đồng ý hẹn hò khiến Cát Tường vỗ tay vui mừng. Nữ MC phấn khởi khi mai mối thành công cho cặp đôi, chúc cho cả hai sớm tìm hiểu và tiến đến hôn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU