Cát Tường 'sửng sốt' khi nữ công nhân được cầu hôn bằng nhẫn 'khủng' ngay khi gặp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập mới nhất Hẹn ăn trưa, MC Cát Tường đã mai mối thành công cho cặp đôi Bích Vân và Trung Tín. Nữ MC rất thích thú khi thấy đàng trai quỳ gối trao tặng nhẫn 'khủng' cho cô gái ngay lần đầu gặp mặt. 

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho MC Cát Tường trước cách dẫn dắt duyên dáng và biết cách tác hợp cho cặp đôi /// Ảnh: Chụp màn hình
Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho MC Cát Tường trước cách dẫn dắt duyên dáng và biết cách tác hợp cho cặp đôi
Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 190 với sự tham gia của Nguyễn Trung Tín (33 tuổi), đang làm thợ cơ khí, sinh sống tại Mỹ Tho, Tiền Giang và Lê Hoàng Bích Vân (35 tuổi), đang làm công nhân ở Long An. Chia sẻ về bản thân, Trung Tín có ưu điểm là nấu ăn ngon, siêng năng, có chí cầu tiến. Ngược lại với đàng trai, Bích Vân lại không biết nấu ăn, nóng tính nhưng cô cũng có ưu điểm là siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc.

Nói về tình trường, Bích Vân từng trải qua mối tính kéo dài 3 năm. Cô tâm sự người đó hứa hẹn nhưng mãi không chịu cưới, không lo làm ăn nên cô quyết định dứt khoát. Vì cũng đã có tuổi nên Bích Vân cho biết cô muốn tìm người thích hợp và tiến đến hôn nhân càng sớm càng tốt. Đàng gái mong muốn tìm người chung thủy, không gia trưởng, không biết hút thuốc, ngoại hình chỉ cần cao hơn mình là được.

Cát Tường 'sửng sốt' khi nữ công nhân được cầu hôn bằng nhẫn 'khủng' ngay khi gặp - ảnh 1

Bích Vân liên tục bị Cát Tường nhắc nhở phải "giữ giá" trong màn ghép đôi hẹn hò 

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, Trung Tín có 2 mối tình, cuộc tình gần nhất quen nhau 4 năm nhưng đã chia tay. Anh chia sẻ, người cũ có con riêng và phía gia đình đó không chấp nhận mình. Trung Tín đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để cưới vợ, anh cho biết nếu cả hai phù hợp có thể tiến đến hôn nhân trong vòng 6 tháng tới. Đến với chương trình, nam chính muốn tìm mẫu phụ nữ có ngoại hình tròn trịa một chút, tính tình biết quan tâm, chia sẻ, không quá chưng diện.

Cát Tường 'sửng sốt' khi nữ công nhân được cầu hôn bằng nhẫn 'khủng' ngay khi gặp - ảnh 2

Trung Tín được lòng gia đình đàng gái với tính cách chững chạc, chân thành

Ảnh: Chụp màn hình

Biết tin có gia đình của hai bên cũng đến tham gia chương trình, MC Cát Tường liền mời hai bên phụ huynh vào gặp mặt và chia sẻ về màn mai mối này. Phía gia đình Trung Tín rất ưng ý trước cô gái Bích Vân và liên tục nói về những điểm tốt của con trai với hy vọng cặp đôi có thể bấm nút hẹn hò. Gia đình Bích Vân cũng khen ngợi đàng trai trước vẻ ngoài chững chạc và mong cả hai trao cho nhau cơ hội tìm hiểu, tiến đến hôn nhân. Được sự chấp thuận và ủng hộ của hai bên gia đình, Cát Tường bày tỏ vui mừng để tiếp tục làm mai.

Cát Tường 'sửng sốt' khi nữ công nhân được cầu hôn bằng nhẫn 'khủng' ngay khi gặp - ảnh 3

Hai bên gia đình rất vui vẻ trước màn mai mối của Cát Tường, chúc phúc cho đôi trẻ sớm tiến đến hôn nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật chính, Trung Tín bày tỏ chỉ cần thấy hợp nhau có thể kết hôn, sau khi cưới về từ từ bồi đắp tình cảm. "Tình yêu xuất phát từ va chạm cuộc sống chứ không phải va chạm từ ánh mắt", anh nói. Bích Vân lại nghĩ rằng phải có tình cảm thì mới cưới nhau được. Tuy nhiên, chỉ một lát sau, cô gái không giữ vững lập trường khi chia sẻ: "Công việc em cũng bận nên chắc ít có thời gian. Nhưng nếu lấy nhau về rồi từ từ tìm hiểu, hai người có va chạm trong cuộc sống, bắt đầu yêu từ từ cũng được". Điều này khiến nữ MC cho rằng Bích Vân "mê trai": "Mới nghe ông này nói rồi giờ nói y chang, thiệt chán dễ sợ luôn. Từ từ ngồi yên đó tui gả cho, cứ nói ế quài nhà trai người ta lên giá đó. Con gái phải có sỉ diện chứ, để đó tui làm giá rồi bán cho".

Tiếp đó, Trung Tín gây bất ngờ khi quỳ gối và tặng Bích Vân chiếc nhẫn "khủng" và bày tỏ: "Trước giờ anh chưa quỳ trước mặt ai, nhưng hôm nay anh xin quỳ trước mặt em và anh có món quà tặng em. Em có thể nhận trước rồi em đeo sau cũng được". Bích Vân bày tỏ sự ngỡ ngàng và hoang mang trước màn "cầu hôn" này. 

Cát Tường 'sửng sốt' khi nữ công nhân được cầu hôn bằng nhẫn 'khủng' ngay khi gặp - ảnh 4

Màn quỳ gối, "cầu hôn" bất ngờ trong chương trình khiến MC Cát Tường thích thú

Ảnh: Chụp màn hình

Trung Tín chia sẻ thêm, anh chủ đích đem chiếc nhẫn đến chương trình, nếu gặp đúng người anh sẽ tặng. "Đây là chiếc nhẫn đầu tiên anh muốn tặng cho người con gái anh thương. Đây là chiếc nhẫn tỏ tình nhưng cũng giống như cầu hôn, anh muốn quỳ gối trước bạn gái lần duy nhất và cũng là cuối cùng. Nếu sau này kết hôn, anh cũng chỉ trao nhẫn cho em thôi. Nếu em đồng ý, sau chương trình này anh sẽ đeo nhẫn cho em, tụi mình tìm hiểu rồi sau này sẽ tiến đến kết hôn luôn", anh nói.

Tình huống bất ngờ này khiến MC Cát Tường vô cùng "sửng sốt", cô liên tục vỗ tay bày tỏ sự phấn khích. Nữ MC chia sẻ, đây là tình huống bất ngờ từ chính đàng trai chứ mình và cả ê-kíp cũng không hề biết trước chuyện này. Cô cũng liên tục nói giúp cho đàng trai và gợi ý Bích Vân hãy hỏi ý kiến của mẹ trước khi đến với quyết định cuối cùng. Nhận thấy sự chân thành và nghiêm túc của Trung Tín, Bích Vân chia sẻ cô cũng muốn cho mình một cơ hội. Kết quả cặp đôi bấm nút hẹn hò và nhận được sự chúc phúc từ Cát Tường và gia đình hai bên. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU