Cát Tường 'sốc' khi gái xinh 22 tuổi tiết lộ có khoảng 20 mối tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Ghép đôi thần tốc, Cát Tường 'sốc' khi nghe cô gái tiết lộ từng trải qua khoảng 20 mối tình. Điều này khiến nữ MC phải trầm trồ thốt lên: 'Tuổi trẻ tài cao'. 

Cát Tường 'sốc' khi gái xinh 22 tuổi tiết lộ có khoảng 20 mối tình  - ảnh 1

Cát Tường hoang mang khi nghe cô gái tiết lộ mình đã trải qua khoảng 20 mối tình

chụp màn hình

Trong tập 41 chương trình Ghép đôi thần tốc, Hứa Minh Đạt và Cát Tường đã “dự ghép” cho 4 khách mời là Thế Phan (26 tuổi) và Yến Nhi (24 tuổi) ngồi ở ghế đỏ, còn Trọng Nghĩa (28 tuổi) và Tuyết Sang (22 tuổi) ngồi ở ghế xanh.

Ngay từ phần giới thiệu, Tuyết Sang gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng. Nữ khách mời cho biết mình có rất nhiều người theo đuổi và cũng trải qua nhiều mối tình, đến mức không đếm được. Khi Hứa Minh Đạt hài hước hỏi: "Anh biết là nhiều mối tình nhưng có đến 20 mối không?". Cô gái khiến Cát Tường và đàng trai ngỡ ngàng khi tiết lộ: "Khoảng đó".

Cát Tường 'sốc' khi gái xinh 22 tuổi tiết lộ có khoảng 20 mối tình  - ảnh 2

Trong khi Trọng Nghĩa suốt 4 năm qua không yêu ai thì cô gái trẻ Tuyết Sang đã trải qua khá nhiều mối tình

chụp màn hình

Lúc này, bà mối Cát Tường vội chạy sang xem mặt cô gái trẻ: "Cưng mới 22 tuổi, mà có 20 mối tình, trong đó có mối tình gần 5 năm. Rồi yêu từ hồi mấy tuổi? Đó, tuổi trẻ tài cao nha". Hỏi về hình mẫu bạn trai, Tuyết Sang bày tỏ mong muốn gặp được bạn trai biết quan tâm, chiều chuộng. "Em thích bạn nam cao, nam tính, phải quan tâm chiều chuộng vì tính em khá nhõng nhẽo. Một chàng trai ấm áp là điều tuyệt vời", cô nói.

Bất ngờ, những mô tả này khá trùng khớp với Trọng Nghĩa. Điều đặc biệt là dù có ngoại hình ưa nhìn, công việc ổn định song anh tiết lộ vài năm qua đều không có người yêu. "Có lẽ vì môi trường làm việc không có nữ nên em ế tới giờ. Đôi khi do mình cũng từng trải qua tình yêu rồi nên không muốn yêu nữa, muốn sống độc thân". Nghe đến đây, Cát Tường lắc đầu cảm thán: "Trời đất ơi, mới có hai mấy tuổi mà ông nói như là 40-50 tuổi. Tôi không tin người trẻ đẹp phong độ như vậy mà suốt 3,4 năm không có bạn gái, nghe hơi ngộ".

Cát Tường 'sốc' khi gái xinh 22 tuổi tiết lộ có khoảng 20 mối tình  - ảnh 3

Yến Nhi dành tình cảm cho chàng trai Thế Phan song anh lại chưa tìm được sự rung động với bạn gái

chụp màn hình

Trong khi đó, chàng trai ngồi ở ghế đỏ tiết lộ từng trải qua 3 mối tình và từng bị bạn gái "cắm sừng". Thế Phan kể: "Tụi em quen nhau được 2 năm, tình cảm cũng nồng cháy. Có lần em đem đồ ăn sang thì thấy cô ấy đang chuẩn bị đi với một người khác. Sau đó, em đi về rồi gọi hỏi thì cô ấy bảo "thấy thì cũng đã thấy rồi", và tụi em chấm dứt, coi như hết duyên".

Còn với Yến Nhi, cô cho biết mình đã có trên 5 mối tình từ thời cấp 3 đến khi học đại học nhưng đều không có kết quả tốt đẹp. Khi đến chương trình, cô mong muốn tìm được người bạn trai cao ráo, có sự nghiệp ổn định, biết quan tâm, chăm sóc cho nhau. Yến Nhi nói thêm, cô không có quan niệm cưới sớm khi chưa sẵn sàng về kinh tế nên muốn từ 3-4 năm nữa mới kết hôn.

Cát Tường 'sốc' khi gái xinh 22 tuổi tiết lộ có khoảng 20 mối tình  - ảnh 4

Cả hai chàng trai đều dành sự quan tâm và bày tỏ tình cảm với cô gái từng trải qua 20 mối tình

chụp màn hình

Màn chia sẻ, kết nối giữa các người tham gia đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Từ giây phút gặp mặt, cả 4 người chơi đều tiết lộ mình đã có sự rung động, tuy nhiên họ vẫn chưa xác định được nên cần thêm chia sẻ, trò chuyện để hiểu nhau hơn. Tuyết Sang thể hiện sự chủ động và tự tin trong màn hẹn hò. "Em không được mạnh mẽ lắm nên rất cần một người bảo vệ, hi vọng hai anh đáp ứng được", cô nói.

Còn với Yến Nhi, cô hỏi hai bạn trai về chuyện xăm mình. Trong khi Thế Phan cho rằng mình không quan trọng vấn đề này thì ngược lại Trọng Nghĩa thẳng thắn: "Anh không có thành kiến với người xăm mình nhưng quan điểm của anh là không thích bạn gái mình có hình xăm. Anh chỉ thích con gái truyền thống". Điều này khiến cả hai cô gái đều có phần ngại ngùng vì cả hai đều có một vài hình xăm.

Cát Tường 'sốc' khi gái xinh 22 tuổi tiết lộ có khoảng 20 mối tình  - ảnh 5

Cát Tường và Hứa Minh Đạt vui mừng khi đã ghép đôi thành công cho cặp đôi Thế Phan - Tuyết Sang

chụp màn hình

Ở vị trí bà mối, Cát Tường tạo ngay cơ hội cho các người chơi đan tay vào nhau để cảm nhận rõ hơn cảm xúc. Nữ MC có phần tinh ý hơn khi cảm nhận được Thế Phan đã chớm nở tình cảm với Tuyết Sang nên tạo cơ hội cho anh. Lúc này, Thế Phan cũng nhanh chóng bày tỏ tình cảm và "bắn tín hiệu" cho Tuyết Sang rằng: "Anh hi vọng sau chương trình này, mình sẽ có duyên tìm hiểu và cho nhau cơ hội".

Không ngoài dự đoán, Thế Phan và Tuyết Sang đã thành đôi. Cô gái Yến Nhi trao tình cảm cho Thế Phan nhưng không thành, còn Trọng Nghĩa thì từ chối hẹn hò với cả hai cô gái khiến hai MC có chút tiếc nuối. Dù người tham gia có quyết định thế nào, Cát Tường và Hứa Minh Đạt cũng luôn tôn trọng và hi vọng trong tương lai mỗi người đều sẽ hạnh phúc, tình yêu sớm nở rộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU