Cát Tường mai mối bất thành, bất mãn chàng trai thích sống hưởng thụ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chàng trai 31 tuổi bày tỏ thích cuộc sống 'tàng tàng', hưởng thụ và cho rằng sẽ tìm được người có cùng suy nghĩ như mình khiến Cát Tường thẳng thắn: 'Chắc chắn trong trường quay này không có người như em nói đâu'. 

Cát Tường mai mối bất thành, bất mãn chàng trai thích sống hưởng thụ - ảnh 1

Chàng trai tranh cãi với Cát Tường về quan điểm cuộc sống, thẳng thắn nói mình không phải là người phù hợp với cô gái tham gia hẹn hò

chụp màn hình

Tập 55 chương trình Ghép đôi thần tốc là màn mai mối của Hứa Minh Đạt và Cát Tường cho hai khách mời Nguyễn Văn Chân (31 tuổi) và Nguyễn Thị Yến (30 tuổi). Văn Chân là nhân viên văn phòng, hiện sống ở Long An cùng gia đình. Khi Cát Tường dò hỏi sự chuẩn bị để lập gia đình, Văn Chân tiết lộ khoảng 2 năm nữa anh bán đất là có tài sản. "Em sẽ bán đất, mua nhà cho thuê. Quan điểm của em là thích một cuộc sống bình thường, có tiền ít thì mình xài ít, miễn là mình thấy thoải mái. Nhìn mặt em già vậy chứ em còn ham chơi lắm", anh nói. Vốn là người thích tận hưởng cuộc sống, Văn Chân cũng thích người sống "tàng tàng" giống mình.

Cát Tường mai mối bất thành, bất mãn chàng trai thích sống hưởng thụ - ảnh 2

Văn Chân thẳng thắn chia sẻ về quan điểm thích tận hưởng cuộc sống, nhận vô số ý kiến trái chiều từ người xem

chụp màn hình

Phía bên kia, Nguyễn Thị Yến hiện đang là một chủ spa nhỏ ở TP.HCM. Cô là người khá tự lập khi từng tự mở nhà hàng, tập tành buôn bán, dù thất bại nhiều lần vẫn quyết tâm làm lại. Nói về tình trường, cô trải qua 4 mối tình nhưng đều chia tay liên quan đến người cũ của đối phương. Với cô, hình mẫu bạn trai phải là người có ý chí.

Nhận thấy cặp đôi chưa thật sự phù hợp trong quan điểm sống, Cát Tường vẫn mong đàng gái có thể tạo động lực để Văn Chân cố gắng hơn.

Cát Tường mai mối bất thành, bất mãn chàng trai thích sống hưởng thụ - ảnh 3

Vốn là người mạnh mẽ và tự lập, Nguyễn Thị Yến không mấy ủng hộ quan điểm sống của đàng trai

chụp màn hình

Sau khi gặp mặt, Nguyễn Thị Yến thẳng thắn bày tỏ: "Em muốn bản thân phải có gì đó, mỗi ngày phải hơn ngày trước một chút. Anh có thể cố gắng như vậy được không? Ví dụ mình có đất rồi thì phải ráng làm kiếm tiền xây nhà, rồi mua xe. Giả dụ hai vợ chồng thì không nói nhưng khi có con thì không thể nào mình cứ tàng tàng để con cái thua bạn thua bè được. Cuộc sống ngày càng phát triển, trong khi bạn bè đi tới đâu mà mình vẫn ở một chỗ thì cũng không hay".

Đáp lại, Văn Chân cho rằng những chia sẻ của bạn gái đúng, song anh cảm thấy cuộc sống của mình hiện tại đã rất ổn. "Về vật chất anh chẳng muốn cái gì nhiều hết. Đối với anh xe thì có đi là được, nhà có ở là được. Còn để mà nhìn người ta có cái gì mình cũng cố gắng để có thì mình cứ lao theo nó, anh thấy cuộc sống như vậy không có ý nghĩa gì. Em muốn một người đàn ông như vậy thì anh không phải là người phù hợp với em", anh nói.

Cát Tường mai mối bất thành, bất mãn chàng trai thích sống hưởng thụ - ảnh 4

Hứa Minh Đạt "bất lực" khi dành nhiều lời khuyên, động viên Văn Chân nhưng liên tục bị phản bác

chụp màn hình

Lắng nghe cuộc trò chuyện, hai MC đều ủng hộ đàng gái Nguyễn Thị Yến. Khi Hứa Minh Đạt lấy ví dụ từ xe số sang xe tay ga để thuận tiện hơn cho việc di chuyển, Văn Chân vẫn giữ quan điểm "em thấy xe em vậy là được rồi". Lúc này, Cát Tường cũng lên tiếng: "Em thấy được nhưng vợ con em thấy không được thì sao?", thì nhận được câu trả lời của đàng trai: "Bởi vậy em mới tìm một người có cách sống giống mình. Khi có con, em sẽ tạo cho con một cuộc sống vừa đủ".

Tuy nhiên, "bà mối" không hài lòng với chia sẻ này. Theo cô, tài sản của cha mẹ để lại nếu "ăn mà không làm thì cũng hết". Chưa kể anh phải đảm bảo cuộc sống cho vợ con sau này. Văn Chân cũng không chịu thua khi phản biện lại: "Em ăn đâu có nhiều, chơi cũng không bao nhiêu. Mức sống như vậy thì mình phải biết "liệu cơm gắp mắm". Em đi làm cũng chỉ muốn có môi trường để mình làm trong đó thôi. Giờ này mà mua xe hơi, nhà lầu thì không có đâu. Em nghĩ cứ một tỉnh thành sẽ có 8 cô gái giống em và hiện giờ em đang đi tìm người giống mình. Em không tin là em không tìm được". Trước chia sẻ của khách mời, Cát Tường bất mãn và nói luôn: "Mới có 31 tuổi mà nói như 60 tuổi. Nhưng chắc chắn trong trường quay này không có 8 người như em nói đâu. Chị cũng không tin là chị ế đến giờ đâu mà chị vẫn ế đến giờ đó".

Cát Tường mai mối bất thành, bất mãn chàng trai thích sống hưởng thụ - ảnh 5

Màn mai mối không mấy thuận lợi của Cát Tường và Hứa Minh Đạt cho hai khách mời khác quan điểm sống

chụp màn hình

Sau những chia sẻ này, cả Văn Chân và Nguyễn Thị Yến đều từ chối hẹn hò với đối phương. Trước khi tạm biệt chương trình, "bà mối" Cát Tường còn gửi lời đến Văn Chân: "Em sẽ tìm được 8 người trong một tỉnh mà em nói ha. Nhưng chắc ở tỉnh Long An thôi chứ đừng đi xa mất công lắm, xe đạp đi không nổi đâu".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU